Đặc sản sấy khô ngon và lạ ở Thái Lan

Khi nhắc đến Thái Lan và những món ăn độc đáo của đất nước này có lẽ nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những loại trái cây thơm ngon, đầy sức hút. Bên cạnh những loại trái cây tươi ở vùng nhiệt đới, khi đến với Thái Lan bạn sẽ có cơ hội thưởng thức những món đặc sản trái cây khô ngon và lạ. Thêm vào đó, bạn cũng có thể mua những món trái cây khô để làm quà.

Thưởng thức và mua trái cây khô thơm ngon khi đến với Thái Lan

Sầu riêng sấy

Sầu riêng là một loại trái cây khá quen thuộc với người dân khu vực Đông Nam Á. Tại Singapore sầu riêng được biến đến là quốc quả, và được người dân ưa chuộng. Tại Thái Lan, sầu riêng là một trong những món ăn khá nổi tiếng, bên cạnh dầu riêng tươi người ta còn tuyển chọn những quả sầu riêng tươi ngon, tách bỏ hạt và đông khô thịt sầu riêng sau đó đưa vào dây chuyền sản xuất tiên tiến. Những miếng sầu riêng sấy khô thơm ngon không chỉ để thưởng thức mà bạn còn có thể mua về làm quà.

>> Nếu có cơ hội đến du lịch Thái Lan hãy thưởng thức món xôi lá chuối

Chuối ép khô

Sản phẩm chuối ép sấy khô phủ Socola với loại chuối được trồng theo đúng tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Nông Nghiệp. Thêm vào đó, chuối sạch không phun thuốc trừ sâu cũng như các hóa chất độc hại. Các sản phẩm chuối sấy khô được sản xuất trên công nghệ tiên tiến và đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Chuối sau khi sấy khô sẽ được phủ thêm một lớp Socola trên bề mặt để tăng thêm độ hấp dẫn cho món ăn.

>> Những Chiếc Kẹo Mút Xinh Xắn Đầy Ấn Tượng Tại Thái Lan

Tại Việt Nam tuy bạn có thể mua chuối ép sấy khô ở bất cứ nơi đâu, thế nhưng món chuối ép khô của Thái Lan lại mang hương vị riêng xứng đáng để bạn thưởng thức.

Ngoài ra, tại Thái Lan còn có nhiều loại trái cây sấy bạn có thể mua để thưởng thức hoặc mua về làm quà. Những trái cây nhiệt đới được sơ chế sấy khô với hương vị thơm ngon, chắc chắn sẽ khiến bạn muốn thưởng thức ngay lập tức.

 

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *