Garage Burger Bangkok Restaurant – địa điểm ăn uống tại Bangkok

Garage Burger Bangkok Restaurant là quán bar phục vụ bánh mì kẹp thịt kiểu Mỹ được trang trí bằng đồ dùng ô tô và phục vụ bánh mì kẹp thịt nướng mới ra lò và các món ăn được yêu thích tự chế biến khác. Nằm trong trung tâm mua sắm All Seasons Place Mall, nhà hàng Garage Burger Restaurant cung cấp thực đơn phong phú với nhiều loại bánh burger, hải sản, salad, cá nướng và bít-tết.

Garage Burger Bangkok Restaurant – nơi bạn có thể thưởng thức những món ăn ngon

Bánh mì kẹp thịt có già chỉ từ 195 baht bao gồm khoai tây chiên và thường là món phổ biến nhất trong thực đơn, đặc biệt là “Garage Burger” cổ điển và “Chili Burger” cay. Sự lựa chọn dài của các bên bao gồm điển hình của Mỹ Buffalo Wings và món tráng miệng tự chế, chẳng hạn như Apple Pie, cũng được cung cấp. Nhà hàng cũng cung cấp thực đơn lập sẵn gọi là Garage đặc biệt bao gồm bánh mì kẹp thịt, than cốc và khoai tây chiên 1 phần có giá khoảng 240 baht. Bánh mì kẹp thịt gà cũng có tại Garage Burger Bangkok.

Chủ đề của Nhà để xe Mỹ không dừng lại với thức ăn – nhà hàng được trang trí với những vật kỷ niệm đáng nhớ của Mỹ, bao gồm một bộ phim chiếu các bộ phim và biển hiệu xe hơi và biểu tượng của Mỹ. Được biết đến với dịch vụ tuyệt vời và bầu không khí thoải mái, thân thiện, nhà hàng bình dị này là lựa chọn ăn nhanh lý tưởng cho những người muốn ăn uống trong thành phố và thưởng thức một số món ăn ngon của Mỹ. Nhà hàng cũng tổ chức chương trình mua 1 tặng 1 giờ khuyến mãi miễn phí từ 17:00 – 19:00 từ thứ 2 đến thứ 7. Vì nhà hàng nằm ở một trong những tòa tháp văn phòng lớn nhất của Bangkok, hãy cố gắng tránh giờ ăn trưa vào các ngày trong tuần vì nó được đóng gói.

Những thông tin về Garage Burger Bangkok Restaurant

Giờ mở cửa : Thứ Hai – Thứ Sáu 11:00 – 22:00, Thứ Bảy 12:00 – 22:00 (Đóng cửa vào Chủ Nhật)

Địa điểm : All Seasons Place, Đường không dây, Ploenchit BTS : Ploenchit

Điện thoại : +66 (0) 2 685 3626

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *