Mỳ lạnh món ăn bạn nhất định nên thưởng thức khi đến Thái Lan

Trong vô số những món ăn thơm ngon và lạ miệng của Thái Lan có một món ăn bạn nhất định phải thưởng thức khi đến với đất nước này đó là món mỳ lạnh với hương vị lạ miệng. Món ăn là sự kết hợp hoàn hảo giữa mỳ là nước dùng kiểu ngọt, mát.

Mỳ lạnh – món ăn ngon ở Thái Lan

Món ăn được chế biến từ những sợi mỳ được trụng chín như những món mỳ truyền thống khác thế nhưng, cách chế biến khá khác lạ. Ban đầu, các đầu bếp sẽ trộn đường cát với bột sâm sau đó hòa tan thành thứ nước dùng có màu nâu trông rất bắt mắt.

>> Du lịch Thái Lan 

Thay vì sử dụng thịt gà, các món thịt khác thì món ăn lại được thay thế hoàn toàn với những nguyên liệu như: sương sáo, hạt sen, khoai, táo đỏ… và một thành phần hết sức quan trọng không thể thiếu đó là sâm. Chính vì những nguyên liệu tươi mát đã tạo nên món ăn có sức tráng miệng và có vị ngon kì lạ. Khi ăn người ta còn cho thêm đá để tô mỳ thêm phầm ngon và mát.

Nhiều thực khách khi thưởng thức món ăn này đều thích thú và công nhận đây là món ăn độc, lạ, thơm ngon. Cảm giá từng sợ mỳ lạnh lan tỏa khắp vị giác thêm một chút man mát từ nước, khiến người dùng không khỏi thich thú. Hơn thế nữa, vị ngọt của các hương vị ăn kèm, vị bùi bùi của topping sẽ giúp bạn thêm phần thích thú.

>> Thưởng Thức Những Hương Vị Đặc Biệt Tai On Lok Yun Ở Bangkok Thái Lan

Dọc theo những con đường nằm trong trung tân thành phố Bangkok Thái Lan bạn có thể thưởng thức món ăn này. Vào những ngày hè nóng bức việc thưởng thức một tô mì lạnh mát rượi sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và sảng khoái. Với rất nhiều thành phấn tự nhiên, ngọt mát món ăn còn giúp thanh lọc cơ thể, giúp bạn trở nên khỏe khoắn và tỉnh táo để có một hành trình du lịch thật tuyệt vời.

Khi đến với Thái Lan, bạn nhất định phải thưởng thức món mì lạnh ngon mát, từng sợi mì mát rượu được ăn chung với các thành phần như: hạt sen, sương sáo… chắc chắn sẽ mang đến hương vị thơm ngon, đậm đà và vô cùng lạ.

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *