Những nhà hàng với những món ăn hấp dẫn tại Bangkok

Thủ đô Bangkok được coi là trung tâm du lịch lớn, thành phố lưu trữ nhiều giá trị văn hóa và là nơi có nhiều món ăn thơm ngon và hấp dẫn ở Bangkok Thái Lan. Bên cạnh những món ăn lề đường, bạn cũng dễ dàng tìm thấy những nhà hàng, những địa điểm ăn uống với những món ăn ngon đầy hấp dẫn.

Những nhà hàng bạn nên ghé thăm khi đến Bangkok Thái Lan

The Never Ending Summer

Nếu có dịp đến thủ đô Bangkok và muốn thưởng thức những món ăn ngon gần bở sông Chao Phraya hãy đến với nhà hàng The Never Ending Summer. Nơi đây nổi tiếng với những món ăn độc đáo, không gian màu xanh lá mang đến sự tươi mới cho du khách. Ngoài ra, nơi đây còn thường xuyên tổ chức những buổi triển lãm, những hội chợ, những phiên nhạc sống ngoài trời… Bạn cũng có thể mua sách vật trang trí tại các cửa hàng gần đó.

Khao Jao

Khao Jao là địa điểm bán rất nhiều món ngon Thái Lan với giá cả phải chăng thường được những gia đình lựa chọn. Quán có kiến trúc đơn giản với những hàng cây xanh, cửa kính tạo nên sự thoáng đãng và thoải mái cho du khách khi thương thức những món ăn nơi đây. Thông thường những món ăn ở Khao Jao có giá khá rẻ, bạn chỉ cần phải bỏ ra khoảng từ 50 đến 70 Baht Thái cho một món ăn.

Pee Aor Bangkok

Pee Aor hay còn có tên gọi khác là món mì Tom Yum Goong vì món ăn nổi tiếng nhất được rất nhiều người nội địa và khách du lịch đánh giá cao nơi đây là món Tom Yum. Những nguyên liệu làm nên Tom Yum của quán cũng khá cầu kì gồm: chem chép, tôm hùm, cua, cá hồi, mực và trứng gà… Có rất nhiều kích cỡ cho một to Tom Yum thơm ngon như S-M-L-XL tùy theo sức ăn của mình bạn có thể lựa chọn kích cở thích hợp.

Trên đây là gợi ý một số nhà hàng bạn nên ghé thăm để có thể thưởng thức những món ăn ngon và những món đặc sản Thái Lan. Nếu có dịp đến với thủ đô Bangkok hãy ghé quan những nhà hàng này nếu bỏ lỡ bạn sẽ tiếc lắm đấy!

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *