Sự đặc biệt trong show nấu ăn Cooking Nanta ở Thái Lan

Khác với những show diễn sexy như BigEye, 69, Harlem hay Fantasy, khác với cả Siam Niramit, không thuộc một phạm trù sexy nào, cũng ko thuộc về một phạm trù lịch sử nào nhưng Cooking Nanta vẫn sở hữu một màu sắc rất riêng biệt và không kém phần độc đáo sở hữu nhiều thiên hướng nghệ thuật.

Cooking Nanta – show diễn đầy nghệ thuật

Show Cooking Nanta – Hài nhạc kịch xoong chảo là 1 trong các show diễn về ẩm thực kết hợp âm nhạc nức tiếng và độc đáo nhất trên toàn toàn cầu. Show đã đoạt phổ quát giải thưởng quốc tế, được quảng cáo tại 308 tỉnh thành của 55 đất nước và chinh phục được phần nhiều đối tượng khán nhái tại Anh, Đức, Áo, Ý, Nhật Bản, Đài Loan, Singapore, Hà Lan, Úc không có xuất thân từ Thái Lan, Cooking Nanta ra đời từ trường nghệ thuật Hoam thuộc thủ đô Seoul những năm 1997.

Và chính thức biểu diễn tại Bangkok trong khoảng tháng 10/2013, show diễn ngay tức khắc tạo nên cơn sốt đối sở hữu người dân bản địa và cả khách du lịch. Du khách sẽ sở hữu thể thư giãn cùng các thanh âm, chuyện bếp núc đầy thú vị sở hữu số đông cung bậc xúc cảm và những tràng cười sảng khoái ko bao giờ dứt. Cookin Nanta nhắc về câu chuyện ba người đầu bếp nỗ lực để hoàn tất tiệc cưới trong một thời kì “siêu” ngắn, trong lúc ấy điều hành lại cài đặt người cháu không đủ năng lực của mình vào. Mang cốt chuyện hài hước cộng âm nhạc và nghệ thuật biểu diễn, Cookin Nanta là thành 1 màn hài kịch độc đáo không tiền khoáng hậu.

Khai mạc màn diễn, những màn biểu diễn nghệ thuật đun nấu và nhào lộn ảo thuật đặc sắc cộng các tình tiết gây cười hóm hỉnh vững chắc sẽ làm khán nhái chẳng thể rời mắt. bên cạnh đấy, âm nhạc tạo ra trong khoảng bộ gõ samulnori truyền thống – kwaengwari (chiêng), jing (chiêng), janggu (trống) và buk (trống). cùng các “nhạc cụ” như như dao, đồ đánh trứng, phối hợp tạo nên nhạc điệu của âm nhạc dân gian Hàn Quốc đã tai lạ mắt.

Thái Lan rất biết chiều lòng du khách lúc mà đầu tư nhiều show diễn đặc sắc và đối với Cooking Nanta còn rất đãi ngộ lúc mà mời hẳn cả Ekip từ Hàn Quốc sang để biểu diễn được chuyên nghiệp nhất. Chương trình được diễn ra hằng đêm và chỉ kéo dài 100 cu lít thôi nhưng luôn đọng lại được nội dung gần gũi, thực tế nhất của cuộc sống nên tạo được tình cảm rất lớn cho du khách thưởng thức.

Mang sự hài hòa giữa những nhịp độ truyền thống của người Hàn Quốc sở hữu lối trình diễn của phương Tây, sàn diễn của chương trình Nanta trở thành 1 khu bếp khổng lồ mặc sức cho các diễn viên trổ hết những tài năng và kỹ năng của mình.

Đây cũng là một trong các điểm then chốt tạo nên sự thành công của chương trình. những trang bị thuần tuý nhất như xoong, chảo, săng nước đều được sử dụng để trở nên những nhạc cụ độc đáo, vui nhộn. không những thế còn có những màn tung hứng, nhào lộn cũng khiến cho cho du khách cười thả ga. kế bên đấy du khách cũng được tương tác với những nghệ sĩ khi họ đang biểu diễn, chính điều này làm cho cho chương trình càng gần gũi và đáng yêu hơn đối mang du khách.

 

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *