Sushi Ichizu Bangkok – quán ăn mang phong cách Nhật Bản tại Thái Lan

Sushi Ichizu Bangkok là nhà hàng sushi nổi tiếng chuyên phục vụ thực đơn lập sẵn gồm các món ngon của Nhật Bản. Đầu bếp sushi là Riku Toda, người đã học nghề tại các nhà hàng từng đoạt giải thưởng sao Michelin tại quê hương Nhật Bản là người “dẫn đầu” tại nhà hàng sushi cao cấp trên đường Petchaburi, gần đầu Phrom Phong và Thonglor. Bên cạnh những món ăn ngon, nhà hàng này còn thường xuyên tổ chức các khóa học dạy nấu ăn và làm những món shushi cơ bản.

Những điểm nổi bật khi ăn uống tại Sushi Ichizu Bangkok

Khi ăn tối tại Sushi Ichizu Bangkok, bạn sẽ bắt gặp cảnh những nguyên liệu được bày trên bàn, rất thu hút và bắt mắt có thể kể đến như: cá chình biển (anago), cá ngừ vây xanh (otoro), nhím biển (uni) hoặc cá puffer nổi tiếng (fugu). Tất cả các thành phần đã được chọn từ Nhật Bản và tất cả đều có dấu ấn của họ về tính xác thực, mà nhà hàng tự hào được trưng bày.
Bộ omakase bắt đầu với một số món khai vị nóng và lạnh, thể hiện đặc điểm của ẩm thực Nhật Bản, tập trung vào sự đa dạng tuyệt vời của hải sản từ các vùng biển quanh Nhật Bản.

>>Hệ Sinh Thái Ven Sông Sampran Riverside – Thiên Đường Của Xứ Sở Chùa Vàng

Điểm nổi bật bao gồm bào ngư đen hấp trong sake, cua lông Nhật Bản được trộn với trứng cho một hương vị quyến rũ lạ thường, và một số món sushi cá ngừ, cắt từ các phần khác nhau của cá – tất cả đều được trưng bày cho quán ăn trước khi đầu bếp làm việc “hóa phép” cho những món ăn của mình.

Sau hai giờ nếm thử món sushi tinh tế, một số món ngọt kết thúc trải nghiệm ăn uống. Thẩm mỹ là một phần của trải nghiệm ăn uống. Lullabies lấp lánh tạo ra một bầu không khí hushed, và mức độ chăm sóc và xem xét cho khách tại sushi ichizu là một cái gì đó rất đặc biệt – vượt trội ở Bangkok. Mỗi khóa học được phục vụ trên các đĩa được lựa chọn đặc biệt, và các đầu bếp và nhân viên phục vụ đều nhận thức đầy đủ về mỗi quán ăn.

Đến với Sushi Ichizu Bangkok bạn không những được thưởng thức những món ăn ngon mà còn có cơ hội tham gia những khóa học nấu ăn đầy thú vị và hấp dẫn. Nơi đây bạn sẽ khám phá được sự đặc sắc trong nền ẩm thực Nhật Bản ngay trên đất nước Thái Lan.

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *