Thưởng thức những hương vị đặc biệt tai On Lok Yun ở Bangkok Thái Lan

On Lok Yun là quán ăn có mặt từ khá lâu đời tại Bangkok Thái Lan với hơn 80 năm tuổi. Nơi đây bán vô số những món ăn ngon của người Thái Lan. Dù phong cách quán khá bình dân nhưng nơi đây lại là điểm du lịch thu hút rất nhiều tín đồ ăn uống từ khắp mọi nơi trên thế giới ghé thăm.

Quán ăn On Lok Yun có gì đặc biệt

Đã có 80 năm tuổi đời nên nhìn bên ngoài On Lok Yun trông rất cổ kính và cực kì ấn tượng. với bảng hiệu cũ kĩ chứng minh cho tuổi  đời của mình thế những bên trong quán rất sạch sẽ với những bộ bàn ghế màu trắng sáng sủa gây được thiện cảm trong lòng thực khách khi ghé chân đến đây.

Có 1 điều làm không ít du khách ngạc nhiên lúc tới On Lok Yun là người nào cũng nghĩ quán ăn có tuổi đời 80 thì sẽ phục vụ món ăn truyền thống của Thái Lan. Thế nhưng, những món ăn ở đây lại với sự kết hợp phổ biến ẩm thực của phổ quát nước trên thế giới, nhất là các nước phương Tây, Trung Quốc và Thái Lan.

Những món ăn được cập nhật liên tục có thể đáp ứng những nhu cầu riêng biệt của thực khách. Đặc biệt thực khách có thể tìm thấy những món ăn mới mang hương vị đậm đà và hết sức độc đáo.

Menu ở On Lok Yun sở hữu 16 món ăn và 4 đồ uống với tới phổ biến sự tuyển lựa hơn cho thực khách. đặc thù, màu sắc món ăn nhìn cực đẹp mắt. Du khách chỉ cần gọi 3 – 4 món ra và bày lên bàn rồi chụp ảnh sống ảo bảo đảm ai cũng nghĩ bạn đang lép 1 quán ăn Tây sang trọng nào ấy.

Một số những món ăn thực khách nên thưởng thức khi đến với On Lok Yun đó là: món xúc xích, thịt xông khói, bánh mì nướng của Pháp, bánh mì bơ… Nơi đây cũng có nhiều đồ uống mà du khách không nên bỏ lỡ có thể kể đến như: trà sữa, milo, trà đá, cà phê sữa, cà phê đen…

Quán ăn nổi tiếng với những món ăn ngon và được du khách từ khắp mọi nơi trên thế giới chú ý bởi giá cả hợp lý, phải chăng. Những món ăn bình dân có giá giao động từ 20.000 đến 30.000 đồng.

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *