Ấn tượng với những món ăn khổng lồ ở Thái Lan

Thái Lan – đất nước nổi tiếng với những món ăn ngon, không chỉ có những món ăn đơn thuần, nơi đây còn có nhiều món ăn độc đáo đầy thú vị. Ở bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin về những món ăn khổng lồ ở Thái Lan sẽ khiến bạn ngạc nhiên.

   Xem thêm: Cua sốt ớt Singapore thơm ngon

Ấn tượng với những món ăn khổng lồ ở Thái Lan

Tom yum, tôm hùm

Súp Tom yum được coi là món ăn nổi tiếng tại Thái Lan, mà khi đi du lịch ở bất cứ nơi nào ở Thái Lan bạn cũng có thể thưởng thức món ăn này. Thế nhưng, một trong những điều đặc biệt khiến bạn không khỏi ngạc nhiên là món Tom yum tôm hùm món ăn với kích cỡ lớn và cực kì thu hút đối với khách du lịch.

Cơm trộn Thái Lan cỡ lớn

Một dĩa cơm trộn khổng lồ với 6 trái trứng, thịt, nước sốt… chắc chắn sẽ khiến cho du khách không khỏi ngạc nhiên. Món cơm trộn độc đáo với nguyên liệu và gia vị hòa quyện chắc chắn sẽ chinh phục lòng của những thực khách phương xa.

Mì thịt viên khổng lồ

Với những ai lần đầu lạc chân vào xứ sở của những món đồ ăn khổng lồ ở Thái Lan có lẽ sẽ rất ngạc nhiên với món mì thịt viên khổng lồ. Món ăn khổng lồ này được chế biến từ 35 kg gồm mì hoành thánh, thịt heo kho, thị heo chiên giòn, trứng gà, trứng vịt, cua, bông cải xanh, súp tom yum ở giữa đặc biệt có viên thịt khổng lồ trông rất ấn tượng.

Cơm gà khổng lồ

Món cơm gà khổng lồ ở Thái Lan chắc chắn sẽ đưa du khách đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Hãy thử tưởng tượng được thưởng thức một đĩa cơm gà lớn siêu bự có xung quanh được rắc thêm dưa leo, rau ngò… chắc chắn sẽ khiến bụng bạn căng tròn lên mất.

Mì hoành thánh

Với những du khách là fan cuồng của những món mì hoành thánh chắc chắn sẽ khó lòng có thể cưỡng lại những tô mì khổng lồ khi đến Thái Lan. Nếu không muốn ăn ở quán du khách có thể bỏ bọc mang về, một to mì hoành thánh khổng lồ có giá khoảng 25o baht Thái không quá đắt đúng không nào? Nếu không ăn hết một mình bạn có thể chia sẻ phần ăn với người thân, những người đi cùng bạn.

Những món ăn khổng lồ của Thái Lan chắc chắn sẽ đưa bạn đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Hãy nếm thử những món ăn này bạn sẽ thích thú đấy!

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *