Baan Rai I Arun Resort – địa điểm du lịch không thể bỏ lỡ ở Thái Lan

Baan Rai I Arun Resort nằm ở tỉnh Ranong miền Trung Thái Lan cách thủ đô Bangkok khoảng 570 km. Tỉnh Ranong là một trong những địa điểm có dân số ít chưa tới 200.000 người, nơi đây đặc trững bởi khí hậu ẩm với những thác nước, rừng ngập mặn. Khi đến đây bạn có cảm giác như được hòa mình vào thiên nhiên, cuộc sống thanh tịnh, thư thái như đang đươc sống trong xứ sở thần tiên, không phải lo lắng hay vướng bận bất cứ thứ gì.

>> Lễ Hội Bo Sang Umbrella Fair Ở Thái Lan

Baan Rai I Arun Resort – khu nghỉ dưỡng bạn không nên bỏ lỡ

Baan Rai I Arun Resort gây ấn tượng trong lòng du khách với cảnh thôn quên mộc mạc, chân chất, nơi đây bạn có thể hòa mình vào tự nhiên, hòa mình vào những khu vườn có những luống rau, những loại trái cây.

Khi đến Baan Rai I Arun Resort, bạn sẽ có cảm giác như được sống trong không gian tách biệt hoàn toàn so với thế giới bên ngoài với những căn nhà gỗ tràn ngập ánh nắng bạn sẽ cảm thấy thực sự thư thái, thực sự thoải mái.

Tuy Baan Rai I Arun Resort là một khu nghỉ dưỡng nhưng nó giống một “trang trại” ở một miền quê hơn. Baan Rai I Arun đi theo mô hình “trang trại” vô cùng thú vị. Đó là sự kết hợp giữa lối kiến trúc độc đáo, vườn thực vật, thiên nhiên tươi mát và cả cái cảm giác ấm áp của một ngôi nhà – ngay khi du khách vừa bước vào.

>> Khám Phá Những Công Trình Kiến Trúc Cổ Ở Thái Lan

Ngay từ cái tên gọi, nó đã bao hàm đầy đủ các ý nghĩa của nơi đây. “Baan” trong tiếng Thái có nghĩa là “Nhà (home)”, “Rai” là “Nông trại (farm)”, “I” là “Sương mù (fog)”, “Arun” là “Bình minh (dawn)” – như vậy, đây là ngôi nhà mà du khách có thể thấy trọn vẹn ánh bình minh và những giọt sương sớm đầu ngày đậu trên những tán lá cây trong vườn.

Không phải vì ở nơi xa xôi mà căn nhà thiếu đi các tiện nghi, bước chân vào căn nhà, du khách có cảm giác được phục vụ không kém gì một khu resort được đầu tư. Mọi thứ đều sạch sẽ, ngăn nắp dù thứ gì cũng nhỏ nhỏ, xinh xinh.

 

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *