Du học Thái Lan: Đại học quốc tế Stamford

Đại học quốc tế Stamford Bangkok được thành lập vào năm 1995, là đối tác của hệ thống các trường đại học quốc tế Laureat. Stamford tự hào là một trong 10 trường quốc tế được xếp hạng cao về chất lượng

Đại học quốc tế Stamford với chương trình học không khác gì các trường ở Anh, Úc , Mỹ hay Singapore.,đội ngũ giáo viên dày kinh nghiệm cùng các bằng cấp được chứng nhận quốc tế… , có thể STAMFORD khá xứng đáng nằm trong danh sách các nước có thể bạn sẽ đi du hoc Thai Lan trong tương lai đấy!

Đại học quốc tế Stamford Bangkok được thành lập vào năm 1995, là đối tác của hệ thống các trường đại học quốc tế Laureat. Đại học quốc tế Stamford tự hào là một trong 10 trường quốc tế được xếp hạng cao về chất lượng giáo dục của Thailand theo đánh giá của Hội đồng giáo dục đại học trong 3 năm liên tiếp (2009-2011). 100% sinh viên tốt nghiệp đều được đảm nhận ở các vị trí cao với mức lương tốt tại các công ty lớn. Tọa lạc ngay vị trí thuận lợi tại thành phố sầm uất nhất Thailand- Bankok, Đại học quốc tế Stamford là đơn vị quốc tế liên kết với 75 trường đại học trên 30 quốc gia và với hơn 850.000 sinh viên trên toàn thế giới.

 tin tức Thái Lan, thong tin Thai Lan, du học Thái Lan, học bỗng du học Thái Lan, hoc bong du hoc,

Đại học quốc tế Stamford cam kết đem đến một nền giáo dục tiên tiến thế giới, môi trường học tập năng động và cách tân, tạo ra nhiều sân chơi và hoạt động để giúp sinh viên trải nghiệm kinh nghiệm thực tế qua các đề án công ty, cuộc thi, thực tập, sự kiện,.v..v. Với sỉ số lớp học nhỏ, Đại học quốc tế Stamford có điểm mạnh là luôn tập trung vào từng cá nhân và tạo cơ hội cho mỗi sinh viên đều được tỏa sáng. Đại học quốc tế Stamford đích thực là nơi mà các bạn có thể khám phá niềm đam mê của chính mình, phát huy thế mạnh bản thân, rèn luyện sự tự tin và tư do trải nghiệm mọi thứ như ở ngay chính ngôi nhà của mình.

Mỗi campus của Stamford đều được trang bị những tiện nghi và cơ sở vật chất tối tân nhưphòng video, studio, phòng bếp, nhà hàng,phòng khách sạn … để phục vụ cho hơn 10.000 sinh viên trong nước và quốc tế.

  • Chương trình đào tạo:

Stamford đào tạo các chương trình cử nhân và thạc sỹ với các chuyên ngành đa dạng như:

Chương trình cử nhân: 4 năm

Quản trị kinh doanh: hàng không, tài chính, ngân hàng, hậu cần, marketing, quản trị nguồn nhân lực,…
Quản trị kinh doanh quốc tế
Quản trị kinh doanh trong Marketing
Quản lý kinh doanh Nhà hàng quốc tế

Nghệ thuật truyền thông trong báo chí và phát thanh
Nghệ thuật truyền thông trong Quan hệ công chúng và Quảng cáo.
Nghệ thuật truyền thông trong Thiết kế truyền thông sáng tạo.

Công nghệ thông tin.

Thạc sỹ Quản trị kinh doanh (M.B.A)
Thạc sỹ Quản trị kinh doanh trong Quản lý du lịch& khách sạn.
Thạc sỹ Quản trị kinh doanh trong Tài chính ngân hàng.
Thạc sỹ Quản trị kinh doanh trong Marketing.
Thạc sỹ Quản trị kinh doanh quốc tế.
Thạc sỹ Quản trị công chúng (M.P.A)

Nguồn: Amec

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *