Du học Thái Lan: Đại học Webster (Phần 1)

Du học Thái Lan tại trường Webster Thái Lan, ngoài lợi thế tỷ lệ học sinh Châu Âu tại trường cao, không phải chứng minh tài chính và thủ tục nhập cư đơn giản,…

Du học Thái Lan ở trường Đại học Webster tại Thái Lan là 1 trong hệ thống 6 trường Webster của Mỹ đặt tại nước ngoài, cách thủ đô Bangkok 185km về phía Nam, giảng dạy và cấp bằng theo chương trình của trường Đại học Webster tại St.Louis, Missouri, Mỹ. Các ngành học uy tín và lâu đời của trường bao gồm quản trị kinh doanh, truyền thông, công nghệ thông tin. Khác với nhiều trường đại học khác, Webster chọn một phương thức riêng để phát triển:”Mở rộng phạm vi tuyển sinh trên toàn thế giới bằng cách đặt campus (học xá) tại nhiều quốc gia với hệ thống chuẩn mực Mỹ gần như nguyên bản 100% tại tất cả các khu học xá.

 

Du học Thái Lan, du hoc Thai Lan, trường đại học Thái Lan, du học sinh Thái Lan, du học thạc sĩ Thái Lan

 

Du học Thái Lan ở trường đại học nơi đây còn có một lợi thế là Bằng của Webster tại Áo, Anh hay Thái Lan, Trung Quốc không hề có sự khác biệt với bằng cấp tại cơ sở chính của Webster Mỹ. Chính vì vậy, nếu học sinh có ý định du học Thái Lan tại một ngôi trường uy tín, đồng thời có thể giao lưu văn hóa trong quá trình học tập thi Webster là lựa chọn hàng đầu, vì việc chuyển lưu giữa các khu học xá tại các nước với nhau trong hệ thống của webster hoàn toàn dễ dàng và đơn giản.

 

Nguồn: Zing News

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *