Du học Thái Lan: Global English School

Global English School có 2 hệ thống giảng dạy, một theo chường trình của Thái và một theo chương trình Quốc Tế với tổng số học sinh lên đến gần 600 em.

Global English School với hệ thống trường Quốc Tế, các em sẽ được học các môn xã hội và khoa học bằng tiếng Anh và chỉ hai môn Tiếng Thái và Xã hội học bằng tiếng Thái. Trường Trung học Global English School được ra đời vào năm 1997, trường tọa lạc tại đường Prachrat Nonthabur, cách Bangkok 25’ lái xe. Cuộc sống tại đây rất yên bình và mức sinh hoạt rẻ hơn rất nhiều so với Bangkok.

Global English School có 2 hệ thống giảng dạy, một theo chường trình của Thái và một theo chương trình Quốc Tếvới tổng số học sinh lên đến gần 600 em. Với hệ thống trường Quốc Tế, các du học sinh du học Thái Lan sẽ được học các môn xã hội và khoa học bằng tiếng Anh và chỉ hai môn Tiếng Thái và Xã hội học bằng tiếng Thái. Phong cách giảng dạy của Global English School Thái Lan theo chương trình của Mỹ và đội ngũ giáo viên đến từ Mỹ, Canada, … đầy trẻ trung và nhiệt huyết.

Global English School, các bạn du hoc Thai Lan được học tiếng Thái căn bản để có thể tìm hiểu thêm về cuộc sống, con người cũng như phong tục tập quán tại đất nước Chùa Vàng luôn vui vẻ, thân thiện. Như vậy, sau khi học tại đây các bạn có thể sử dụng lưu loát ba ngôn ngữ: Việt, Anh và Thái tạo điều kiện hết sức thuận lợi cho bạn trong giao tiếp cũng như phát triển sự nghiệp sau này. Bên cạnh đó, các bạn còn có những môn phụ khác như tiếng Hoa, múa, … tùy theo sở thích và năng khiếu của các bạn.

du học Thái Lan, du hoc tai Thai Lan, Global English School Thái Lan, Global English School Bangkok

Mỗi lớp tại Global English School Thái Lan không vượt quá 25 học sinh nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy cũng như cam kết cung cấp đẩy đủ trang thiết bị hiện đại như phòng thí nghiệm, phòng vi tính cũng như sân chơi ngoài trời năng động cùng nhiều tiện ích khác.

GES giảng dạy theo phương châm “ thành nhân trước khi thành thân “, rèn luyện cho các bạn các kiến thức và kĩ năng cần thiết để hội nhập với thế giới như một công dân toàn cầu: TỰ TIN, ĐỘC LẬP – SÁNG TẠO nhưng không tự do thái quá. Đặc biệt nhà trường quan tâm đến những ngày lễ: Ngày kính Cha, ơn Mẹ, nghĩa Thầy được tổ chức hằng năm. Các bạn được bộc lộ lòng hiếu thảo với cha mẹ, thầy cô và những người hướng dẫn các em thành người bằng nhiều hình thức khách nhau.

Sau khi hoàn tất chương trình Trung học tại Global English School Bangkok, các bạn có cơ hội nhận được học bổng và chuyển tiếp lên bậc Đại Học tại các đất nước khác như Mỹ, Canada, Úc, … – những nước mà GES tự hào học sinh mình đã có mặt hay những trường Đại học nổi tiếng bậc nhất Thái Lan.

Trường Global English School cung cấp cho học sinh chương trình quốc tế của Mỹ với sự hướng dẫn của thầy cô bản địa nhưng mức phú chỉ bằng 1/3 so với việc du học tại Mỹ, Canada, Châu Âu và chỉ bằng ½ nếu theo chương trình tương tự tại Singapore hay Nhật Bản. Hơn thế nữa, các du học sinh Việt Nam sẽ có người giám hộ riêng, đảm bảo sự kết nối liên tục giữa phụ huynh tại Việt Nam và du học sinh tại Thái.

 

Nguồn: Sưu tầm

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *