Du học Thái Lan tại Suan Sunandha Rajabnat Univeristy (Phần 2)

Du học Thái Lan tại Trường Trung học Global English School được ra đời vào năm 1997, trường tọa lạc tại đường Prachrat Nonthabur, cách Bangkok 25’ lái xe

Bài trước: Du học Thái Lan tại Suan Sunandha Rajabnat Univeristy (Phần 1)

Du học Thái Lan tại GES giảng dạy theo phương châm “ thành nhân trước khi thành thân “, rèn luyện cho các bạn các kiến thức và kĩ năng cần thiết để hội nhập với thế giới như một công dân toàn cầu: TỰ TIN, ĐỘC LẬP – SÁNG TẠO nhưng không tự do thái quá. Đặc biệt nhà trường quan tâm đến những ngày lễ: Ngày kính Cha, ơn Mẹ, nghĩa Thầy được tổ chức hằng năm. Các du học sinh du học Thái Lan được bộc lộ lòng hiếu thảo với cha mẹ, thầy cô và những người hướng dẫn các em thành người bằng nhiều hình thức khách nhau.

 

du học thái lan, du hoc Thai Lan, du học sinh du học thái lan, đại học Thái Lan, du hoc sinh Thai LanDu học Thái Lan tại Suan Sunandha Rajabnat Univeristy

 

Sau khi hoàn tất chương trình Trung học tại GES, các du học sinh du học Thái Lan có cơ hội nhận được học bổng và chuyển tiếp lên bậc Đại Học tại các đất nước khác như Mỹ, Canada, Úc, … – những nước mà GES tự hào học sinh mình đã có mặt hay những trường Đại học nổi tiếng bậc nhất Thái Lan.

 

du học thái lan, du hoc Thai Lan, du học sinh du học thái lan, đại học Thái Lan, du hoc sinh Thai Lan

 

Trường cung cấp cho du học sinh du học Thái Lan chương trình quốc tế của Mỹ với sự hướng dẫn của thầy cô bản địa nhưng mức phú chỉ bằng 1/3 so với việc du học tại Mỹ, Canada, Châu Âu và chỉ bằng ½ nếu theo chương trình tương tự tại Singapore hay Nhật Bản. Hơn thế nữa, các du học sinh Việt Nam sẽ có người giám hộ riêng, đảm bảo sự kết nối liên tục giữa phụ huynh tại Việt Nam và du học sinh tại Thái.

ĐỐI TƯỢNG CHIÊU SINH: học sinh từ lớp 9 – 12.

YÊU CẦU NHẬP HỌC: Học sinh có học lực khá và trình độ anh văn khá giỏi.

THỜI GIAN NHẬP HỌC: Bắt đầu từ giữa T.6 và kết thúc vào giữa T.3 chia thành 2 học kì:

Học kì 1: Giữa T.6 đến tuần thứ 2 của T.10

Học kì 2: Đầu T.11 đến trung tuần T.3

HỌC PHÍ: 7276.7 USD/ năm.

HỒ SƠ YÊU CẦU:

Bằng tốt nghiệp cao nhất
Học bạ hoặc bảng điểm
Chứng chỉ Anh văn (nếu có)
Giấy khai sinh
Hộ chiếu
4 tấm hình 4*6

 

Theo Dantri

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *