Du học Thái Lan tại trường đại học The Regent’s School

Du học Thái Lan tại trường đại học The Regent's School, là một trường được công nhận dạy theo chương trình giáo dục quốc tế của Vương Quôc Anh

Du học Thái Lan tại Trường The Regent's School thành lập từ năm 1995 là một trường được công nhận dạy theo chương trình giáo dục quốc tế của Vương Quôc Anh. Trường có lớp 1 đến lớp 13 với các chương trình: IGCSE, Level-A và IB Diploma.

Có 3 khuôn viên : Pattaya Campus ( thành lập năm 1995), Bangkok Campus (2000), and Regent’s UK (in 2009).

Du học Thái Lan nơi này, Trường có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và chất lượng,với 90% giáo viên tại của trường là giáo viên được tuyển trực tiếp từ Anh Quốc. Ngoài ra trường còn có khu nội trú hiện đại, an toàn, thoải mái với nhiều tiện nghi, internet, chổ chơi thể thao,..

 

du học thái lan, du hoc Thai Lan, du học sinh du học thái lan, đại học Thái Lan, du hoc sinh Thai Lan

 

Hiện tại Trường Regent's school ở tại Pattaya và Bangkok có khoảng 1,600 học sinh du học Thái Lan từ 2 tuổi đến 18 tuổi đến từ 40 nước trên thế giới và trên 200-300 chỗ ở nội trú cho học sinh.

Mỗi năm những đại học nổi tiếng thế giới như: Oxford, Cambridge, London school of economic, Standford, MIT, UC Berkeley, NUS etc… trao học bổng toàn phần thường niên cho các học sinh xuất sắc của trường Regent's school.

Điều đặc điểm của trường Regent's School mà người sáng lập Dr. Virachai muốn các học sinh du học Thái Lan phải có là "ĐẦU và TÂM" , nghỉa là ngoài tập trung cho việc học tập để có những kiến thức tốt mà trường còn muốn các em phải có cái tâm tốt với môi trường bên ngoài, tham gia những hoạt động xã hội như giúp đở những người già hoặc nghèo, day tiếng Anh cho những học sinh nghèo… Do đó trường là một thành viên tích cực trong tổ chức nổi tiếng quốc tế "Round Square"

Ngoài ra còn một điều quan trọng nữa mà trường còn muốn các du học sinh du học Thái Lan tuy là học hành theo giáo dục của Phương Tây nhưng vẫn giữ gìn phong tục và văn hóa Á Châu, đó là điều khiến nhiều phụ huynh ở các nước Á châu đã cho con em học tại trường Regent's School như Nhật, Hàn quốc, Đài loan, Thái lan, Bhutan…

 

Theo VnE

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *