Du học Thái Lan vì sao nên lựa chọn đại học Rangsit

Du học Thái Lan đang ngày càng được lựa chọn nhiều ở Việt Nam bởi khoảng cách địa lí gần, chi phí đỡ tốn kém và chất lượng cũng không thua kém các nước khác. Một trong những trường đại học nổi nhất Thái Lan được du học sinh yêu thích là đại học Rangsit. Nếu trong gia đình bạn có con cháu muốn du học đất Thái thì việc đi du lich thai lan cũng là một cách hữu ích để bạn tham quan, tìm hiểu trước về một ngôi trường đại học nào đó trước khi đưa ra quyết định cho con em.

du-hoc-thai-lan-vi-sao-nen-lua-chon-dai-hoc-rangsit-1

Đại học Rangsit nổi tiếng Thái Lan

Trong những năm gần đây, số lượng du học sinh Thái Lan được tiếp nhận ngày càng tăng. Đặc biệt sinh viên Việt Nam lựa chọn Thái Lan làm điểm đến để học tập và trau dồi kiến thức ngày càng nhiều. Sắp tới, vào ngày 27/8 tại thành phố Đà Nẵng và ngày 29/8 tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ diễn ra buổi hội thảo chia sẻ những kinh nghiệm, ưu điểm khi sinh viên Việt Nam lựa chọn du học Thái Lan, cụ thể là về trường đại học Rangsit.

Rangsit là một trong những ngôi trường đại học nổi tiếng, đạt tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu và được công nhận của Bộ giáo dục Thái Lan. Mặc dù mới được thành lập từ năm 1986, nhưng đến nay đã có tới gần 30 000 sinh viên học tập và tốt nghiệp tại đây với nhiều chương trình học.

Cơ sở vật chất của trường Rangsit là niềm mơ ước của nhiều sinh viên không chỉ ở Thái Lan mà cả ở các nước Đông Nam Á. Ngồi trường rộng khoảng 47,4 ha, nằm tại tỉnh Pathum Thani và từ Bangkok chỉ cần đi khoảng 30 phút sẽ tới đây. Những trang thiết bị hiện đại, đầy đủ cung cấp một môi trường học hoàn hảo, đạt chuẩn quốc tế. Thậm chí ngôi trường còn có cả sân golf cho sinh viên giải trí cùng khu thể thao, hồ, nhà hàng… phục vụ tốt nhất cho nhu cầu học tập và sinh hoạt của sinh viên.

Ngoài cơ sở vật chất vượt trội, trường Rangsit còn được đánh giá cao bởi chất lượng giảng viên tốt. Không chỉ có bằng cấp cao, giỏi kiến thức chuyên môn, giảng viên của trường còn vô cùng thân thiện và sát cánh cùng sinh viên trong suốt quá trình du học tại đất nước Thái Lan. Đi du học cũng là một dịp để du học sinh thực hiện các tour du lich thai lan nhằm học hỏi nhiều điều mới mẻ, khám phá tín ngưỡng, nét văn hóa cổ truyền, ẩm thực … tại đất nước Thái xinh đẹp.

du-hoc-thai-lan-vi-sao-nen-lua-chon-dai-hoc-rangsit-2

Du học Thái Lan nên lựa chọn trường Rangsit

Là nơi hội tụ nhiều du học sinh quốc tế, đây là cơ hội không thể tốt hơn để sinh viên giao lưu, học hỏi về các nền văn hóa và ngôn ngữ. Vừa du học vừa kết hợp đi tham quan du lịch thái lan đến những vùng miền khác của đất nước xinh đẹp này đem đến những trải nghiệm thú vị. Nếu muốn phát triển tốt hơn và tiếp tục học tập, sinh viên có thể nắm bắt cơ hội liên kết đào tạo của trường với các trường đại học hàng đầu tại Hà Lan, Australia và Thụy Điển.

Chắc chắn với những gì mà Rangsit đem lại, sinh viên sẽ thấy sự đổi khác trong tư duy, nhận thức và cả con người mình.

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *