Học bổng du học Thái Lan: Đại học AGI – AF

Viện nghiên cứu Chulabhorn (CGI) phối hợp với Quỹ Asean (AF) tổ chức chương trình trao học bổng du học Thái Lan. Sau đại học và Thạc sỹ cho các sinh viên thuộc khối Asean (ngoại trừ các công dân Thái Lan).

5 suất học bổng du học Thái Lan năm nay có hiệu lực trong vòng 2 năm, dành cho những sinh viên có thành tích học tập hàng năm đáp ứng được các yêu cầu của học bổng. Việc lựa chọn ứng viên phù hợp sẽ căn cứ trên thành tích học tập.

  • Các ngành học : Học bổng du học Thái Lan dành cho các ngành khoa học sinh học ứng dụng, Sức khỏe môi trường, Chất độc hóa học môi trường và sinh học hóa học.
  • Cấp độ khóa học : Học viện Chulabhorn hiện có đào tạo các chương trình Sau đại học và Thạc sỹ
  • Đơn vị cấp hoc bong du hoc Thai Lan: Học viện Chulabhorn và quỹ Asean
  • Nơi cấp học bổng du học Thái Lan : Thái Lan

 

tin tức Thái Lan, thong tin Thai Lan, du học Thái Lan, học bỗng du học Thái Lan, hoc bong du hoc, Học bổng du học Thái Lan: Đại học AGI – AF

 

Yêu cầu:

– Là công dân khối Asean (ngoại trừ công dân Thái Lan)

– Đã có bằng đại học với Điểm GPA tích lũy ít nhất 3,00 tại một trong các môn học sau : Khoa học, Hóa học, Sinh học, Khoa học sinh học, Sinh học phân tử, khoa học môi trường, khoa học Y học, Y học, công nghệ y dược, Điều dưỡng, Dược và khoa học dược phẩm.

– Các ứng viên thuộc các chuyên ngành khác cũng có thể nộp hồ sơ

– Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực liên quan. Có kinh nghiệm làm việc ở phòng thí nghiệm là một lợi thế

– Thành thạo tiếng Anh : có IELST hoặc TOEFL

– Ứng viên nộp một bài luận giải thích niềm say mê của họ đối với việc học tập

Học bổng du học Thái Lan dành cho sinh viên quốc tế : Các công dân thuộc khối Asean ngoại trừ công dân Thái Lan (bao gồm: Brunei, Campuchia, Indonesia, Lào, Malaysia, Mianma, Phillipin, Singapore và Việt Nam) đều có thể nộp hồ sơ xét học bổng du học Thái Lan

Mổ tả học bổng: Học viện Chulabhorn và quỹ Asean đã ký một thỏa thuận phát triển nguồn nhân lực trình độ cao trong lĩnh vực khoa học và công nghệ ở các nước thành viên Asean thông qua chương trình học bổng sau đại học CGI – AF.

CGI là một học viện đa ngành, được thành lập vào năm 2005, do sáng kiến của Giáo sư Tiến sỹ Her Royal , hoàng thân của công chúa Chulabhorn Mahidol. Mục đích của CGI là sử dụng các kỹ thuật giảng dạy tương tác gần đây nhất trong các cơ sở giáo dục và nghiên cứu hàng đầu để đào tạo sinh viên trở thành những nhà tư tưởng, nhà lãnh đạo hiệu quả trong lĩnh vực chuyên môn của họ để phục vụ tốt hơn nhu cầu của đất nước, hướng tới phát triển bền vững. CGI hiện nay cung cấp các chương trình sau đại học và thạc sỹ trong các ngành : Ứng dụng sinh học, Sức khỏe môi trường, chất độc môi trường, Sinh học hóa học.

AF được thành lập vào ngày 15 tháng 12 năm 1997 bởi các nhà lãnh đạo Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á ( Asean), nhằm mục tiêu mang lại sự thịnh vượng chung và một tương lai bền vững cho người dân của tất cả các nước thành viên. Nhiệm vụ của AF là thúc đẩy, nâng cao nhận thức của Asean, tăng cường sự tương tác, hợp tác phát triển, hỗ trợ lẫn nhau giữa các nước thành viên để cùng giải quyết các vấn đề về kinh tế, xã hội, xóa đói giảm nghèo.

Nguồn: VnE

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *