Học bổng du học Thái Lan từ trường đại học UTCC

Học bổng du học Thái Lan từ trường đại học UTCC (University of the Thai Chamber of Commerce: Đại học của Phòng thương mại Thái Lan) được thành lập từ năm 1940 bởi Phòng thương mại Thái Lan.

Đại học UTCC đào tạo Cử nhân, Thạc sĩ và cả Tiến sĩ. Trường gồm 8 khoa: Quản trị kinh doanh, Kế toán, Kinh tế, Khoa học nhân văn, Khoa học, Nghệ thuật truyền thông, Công trình và Luật. Trường đặc biệt chú trọng việc giảng dạy lý thuyết phải đi song song với thực hành, do đó sinh viên đại học UTCC ra trường hầu hết đều có khả năng tư duy, ứng biến với mọi nhu cầu của công việc thực tế.

Việc học tại trường đại học UTCC đòi hỏi sinh viên không những nắm vững về lý thuyết mà còn phải thực hành nhuần nhuyễn. Sinh viên đại học UTCC thực hành tại phòng thông tin, truyền thông của trường. Trường đại học UTCC có cơ sở vật chất hoàn thiện, trang thiết bị hiện đại đáp ứng đủ các nhu cầu cho sinh viên. Thư viện trường được trang bị hàng vạn đầu sách, đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu tham khảo của sinh viên; trường cũng có các phòng chuyên biệt phục vụ việc giảng dạy và thực hành như phòng lab, studio, phòng phát thanh và truyền hình, phòng xử án….

Việc học ở Đại học UTCT cũng giúp cho sinh viên giảm thiểu được chi phí rất nhiều, sinh hoạt phí ở Thái Lan chỉ ở mức trung bình trong khu vực, chỉ hơn mức trung bình ở Việt Nam một chút; học phí ở trường ở mức phổ thông so với các trường đại học khác, giá vé máy bay Việt Nam – Thái Lan cũng chỉ tương đương vé máy bay từ Hà Nội vào tp HCM. Thêm vào đó, vì Thái Lan là một quốc gia trong cộng đồng ASEAN, phụ huynh có thể sang thăm học sinh trong vòng 30 ngày mà không cần phải xin visa.

tin tức Thái Lan, thong tin Thai Lan, du học Thái Lan, học bỗng du học Thái Lan, hoc bong du hoc,Học bổng du học Thái Lan từ trường đại học UTCC

  • Chi phí dự kiến cho chương trình học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh 2 năn

MBA Học Kỳ Tổng học phí (THB)
1 THB = 645 VNĐ
Học phí khóa Dự bị Thạc sĩ và các khoản phí khác 46,100
Năm thứ nhất Mùa thu 58,072
Mùa xuân 55,300
Mùa hè 37,200
Năm thứ hai Mùa thu 57,722
Mùa xuân 48,800
Tổng cộng 303,194

Chú ý:

1. Phí dự bị đại học: 10,000 Baht (Khóa tiếng Anh, tổng thời lượng 45h và Khóa Toán học tổng thời lượng 45h) (Dành cho các học sinh đã vượt qua bài kiểm tra tiếng anh)

2. Phí dự bị đại học: 15,000 Baht (Khoa tiếng Anh, tổng thời lượng 90h và Khóa Toán học tổng thời lượng 45h)

HOC BONG DU HOC THAI LAN:

Đại học UTCT cũng cung cấp rất nhiều học bổng cho các sinh viên khá, giỏi trên toàn cầu. Bao gồm tất cả các khóa từ Cao đẳng, Cử nhân, Thạc sĩ đến Tiến Sĩ.

Học bổng du học Thái Lan toàn phần UTCC ASEAN:

1. Sinh viên được miễn học phí và lệ phí khác (không quá 4 năm) trong suốt khóa học.
2. Nhận sinh hoạt phí là 8.000 Baht Thái (approx. 250 $ US) cho 10 tháng của mỗi năm học
3. Nhận một Ipad miễn phí

Học bổng du học Thái Lan Ratthanamonkol

1. Miễn học phí, phí hàng năm và phí phòng thí nghiệm.
2. Được nhận 01 Ipad miễn phí

Học bổng du học Thái Lan UTCC-GOLD

1. Miễn 50% học phí và 50% phí phòng thí nghiệm
2. Tặng 50% trị giá của Ipad

Điều kiện chung để xét và duy trì học bổng du học Thái Lan

– Hoàn thành mức học đề ra của trường hoặc các cấp đào tạo được bộ Giáo dục Thái Lan công nhận

– Điểm tổng kết tối thiểu không được thấp hơn mức đề nghị của trường

– IELTS 6.0 hoặc TOEFL 5.5 đối với mức Thạc sĩ

Nguồn: VnE

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *