Học bổng du học Thái Lan từ University of the Thai Chamber of Commerce

Học bổng du học Thái Lan từ University of the Thai Chamber of Commerce là tổ chức giáo dục phi lợi nhuận lâu đời ở xứ Chùa vàng. Trường có ba cơ sở tại Bangkok, Yangon và Mandalay.

Học bổng du học Thái Lan từ University of the Thai Chamber of Commerce cung cấp cho các sinh viên khá, giỏi trên toàn cầu, bao gồm tất cả các khóa từ cao đẳng, cử nhân, thạc sĩ đến tiến sĩ. Trường có cơ sở vật chất hoàn thiện, trang thiết bị hiện, đại đáp ứng đủ các nhu cầu cho sinh viên. Thư viện trường được trang bị hnhiều đầu sách, đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu tham khảo của sinh viên. Trường cũng có các phòng chuyên biệt phục vụ việc giảng dạy và thực hành như: phòng lab, studio, phòng phát thanh và truyền hình, phòng xử án…

Việc học tại trường đòi hỏi sinh viên không những nắm vững về lý thuyết mà còn phải thực hành nhuần nhuyễn. Hoc bong du hoc Thai Lan giúp cho sinh viên giảm thiểu được chi phí. Sinh hoạt phí ở Thái Lan chỉ ở mức trung bình trong khu vực; học phí của trường ở mức phổ thông so với các trường đại học khác, giá vé máy bay Việt Nam – Thái Lan cũng chỉ tương đương vé máy bay từ Hà Nội vào TP HCM. Thêm vào đó, vì Thái Lan là một quốc gia trong cộng đồng ASEAN, phụ huynh có thể sang thăm con trong vòng 30 ngày mà không cần phải xin visa.

 

tin tức Thái Lan, thong tin Thai Lan, du học Thái Lan, học bỗng du học Thái Lan, hoc bong du hoc,Đai hoc Kasetsart, University of the Thai Chamber of Commerce

tin tức Thái Lan, thong tin Thai Lan, du học Thái Lan, học bỗng du học Thái Lan, hoc bong du hoc,Đai hoc Kasetsart, University of the Thai Chamber of CommerceHọc bổng du học Thái Lan từ University of the Thai Chamber of Commerce

 

Phí dự bị đại học: 10.000 Baht (khóa tiếng Anh, tổng thời lượng 45 giờ và khóa toán học, tổng thời lượng 45 giờ) dành cho các học sinh đã vượt qua bài kiểm tra tiếng Anh.

Phí dự bị đại học: 15,000 Baht (khóa tiếng Anh, tổng thời lượng 90 giờ và khóa toán học tổng thời lượng 45 giờ)

Học bổng du học Thái Lan toàn phần UTCC ASEAN: Sinh viên được miễn học phí và lệ phí khác (không quá 4 năm) trong suốt khóa học; nhận sinh hoạt phí là 8.000 Baht (xấp xỉ 250 USD) cho 10 tháng của mỗi năm học; nhận một iPad miễn phí.

Học bổng du học Thái Lan Ratthanamonkol: miễn học phí, phí hàng năm và phí phòng thí nghiệm; được nhận một iPad miễn phí.

Học bổng du học Thái Lan UTCC-GOLD: miễn 50% học phí và 50% phí phòng thí nghiệm; tặng 50% trị giá của iPad.

Điều kiện chung để xét và duy trì học bổng du học Thái Lan: hoàn thành mức học đề ra của trường hoặc các cấp đào tạo được bộ giáo dục Thái Lan công nhận; điểm tổng kết tối thiểu không được thấp hơn mức đề nghị của trường; IELTS 6.0 hoặc TOEFL 5.5 đối với mức thạc sĩ.

 

Nguồn: VnE

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *