Lựa chọn học ngành du lịch khi du học Thái Lan

Một trong những thế mạnh của xứ Chùa vàng là khai thác chất lượng của nghành du lịch thái lan. Vì vậy ngành du lịch tại các trường đại học của Thái Lan rất được chú trọng và trở thành ngành được nhiều du học sinh lựa chọn học. Đặc biệt khoa du lịch của trường đại học Bangkok đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh.

lua-chon-hoc-nganh-du-lich-khi-du-hoc-thai-lan-1

Du lịch là một trong những thế mạnh của Thái Lan

Chương trình học của khoa du lịch tại trường đại học Bangkok được thiết kế để đáp ứng được những thay đổi trong xu hướng phát triển du lịch. Trong suốt thời gian học ở trường, sinh viên sẽ được tiếp xúc với công việc thực tế, được thực hành và do đó khi ra trường sẽ không bị bỡ ngỡ với công việc. Cơ sở tại trường đầy đủ tiện nghi, đáp ứng được yêu cầu đào tạo chất lượng. Trường có một hệ thống các đại lí du lịch cùng công ty tổ chức sự kiện, nhà hàng, hãng hàng không bên trong khuôn viên của khoa đem lại sự trải nghiệm thực tế, nhiều thử thách nhất cho sinh viên ngay cả khi đang ngồi trên ghế nhà trường. Tại đó thầy cô không còn giảng những lí thuyết khô khan, mà chỉ là người hỗ trợ, hướng dẫn cho sinh viên tự lên những ý tưởng và thực hiện kinh doanh tour, sắp xếp tour du lịch Thái Lan.

Mỗi khóa học luôn được thiết kế lồng ghép các kĩ năng khác, một trong những kĩ năng đó chính là kĩ năng lập nghiệp vô cùng cần thiết cho sinh viên. Ngoài ra, trường còn đưa sinh viên thực tập tại các công ty du lịch lớn cả trong và ngoài nước. Trong suốt chương trình học, thầy cô luôn luôn đề cao tính chủ động, sáng tạo của sinh viên và khuyến khích những ý tưởng mới mẻ, khác lạ.

Du học Thái Lan đang được coi là một trong những lựa chọn hấp dẫn của các du học sinh hiện nay bởi môi trường học tập tiên tiến, hiện đại cùng cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi không hề thua kém một nước phương Tây nào trên thế giới. Hơn nữa, mức chi phí du học ở Thái Lan còn rẻ hơn so với các nước tiến bộ khác.

lua-chon-hoc-nganh-du-lich-khi-du-hoc-thai-lan-2

Trường đại học Bangkok – nơi đào tạo ngành du lịch hot nhất

Được coi là trường hàng đầu đào tạo về du lịch, trường đại học Bangkok hàng năm thu hút tới 30 000 sinh viên trong đó có tới 2 000 du học sinh. Những du học sinh này đến từ hàng chục quốc gia khác nhau, trong đó châu Á là nhiều nhất.

Nếu bạn có ý định du học ngành du lịch tại thái lan khi vừa tốt nghiệp phổ thông, hãy xem xét đến các chương trình du học Thái để được hưởng một môi trường học tập tốt, tiến bộ bậc nhất nhé.

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *