Sân gold nổi tiếng tại thành phố Pattaya Thái Lan

Tại Thái Lan có rất nhiều sân gold nổi tiếng mang đẳng cấp quốc tế và từng là những địa điểm thi đấu của những giải đấu lừng danh, siêu sao quốc tế. Nếu có cơ hội đến với Thái Lan, ghé thăm thành phố Pattaya nổi tiếng bạn nên ghé thăm những sân gold nổi tiếng nơi đây.

Siam Old Country Club – sân Gold nổi tiếng Thái La n

Một trong những điểm dừng chân quen thuộc đối với rấy nhiều du khách khi đên với Pattaya đó là sân Gold Siam Old Country Club- sân Gold mở cửa từ năm 1971 đã từng tổ chức 4 lần giải Thái Lan mở rộng, nhiều giải mang tầm cỡ Châu Á và khu vực.

Sân golf có hàng loạt chướng ngại gồm nhiều hồ nước và lạch nhỏ được gần đặt với chiến thuật trước và sau các lỗ golf. những golf thủ phải sở hữu cú drive dài và thẳng để vượt qua những phức hợp fairway, bẫy hố cát lớn của sân golf. các cú đánh trái hoặc phải sẽ bị ngăn trở bởi đa dạng cây cao lớn cạnh mỗi fairway.

Các green của sân golf Siam là hơi rộng, lăn nhanh, được bảo dưỡng rẻ và cực kì lượn sóng. sở hữu phổ biến break (hướng bóng lúc đánh nhẹ vào lỗ golf) cần tới sự trợ giúp của những caddy dày dặn kinh nghiệm đoán hướng để vượt qua thuận tiện.

Tại sân gold có nhà hàng với sức chứa khoảng 180 khách, hướng nhà hàng tuyệt đẹp. thêm vào đó nơi đây có phòng thay đồ, có đầy đủ những tiện nghi thoải mái khiến cho bạn có cảm giác như đang ở trong khu resort 5 sao nổi tiếng.

Những tay golf phải sở hữu sự phối hợp của sức mạnh và độ xác thực bởi những hố bẫy được sắp xếp mang đầy tính chiến lược buộc người chơi phải duy trì sự tụ họp vào từng cú đánh.

Dù chỉ 1 cú đánh lỗi cũng có thể khiến cho bạn phải trả giá to. Bạn nên sở hữu theo nhiều quả bóng golf, một máy ảnh để chụp lại giây lát lúc du khách thắng lợi một trong những sân golf sang trọng và “khó nhằn” nhất Pattaya này.

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *