Ba vật dụng không nên mang theo khi du lịch Thái Lan

Hành lý luôn là nỗi lo của những du khách khi du lịch Thái Lan lần đầu tiên. Hầu như ai cũng có tâm lý sợ mang thiếu đồ nên cứ nhồi nhét tất cả vật dụng vào valy mà không hề xem xét, đánh giá.

Điều đó không tốt cũng như không giúp ích được gì cho bạn, hành lý quá nhiều chỉ khiến cho quá trình di chuyển của bạn diễn ra khó khăn, đôi khi khối lượng hành lý quá nhiều bạn sẽ phải mất phí cho chúng, rồi khi đến nơi trong suốt hành trình du lịch Thái Lan của mình bạn còn chả thèm đụng vào chúng.

Vậy phải làm sao? Dưới đây là danh sách ba vật dụng không nên mang theo khi du lịch Thái Lan nói riêng và du lịch nói chung, các bạn nên tham khảo thêm.

Mang theo quá nhiều giày dép

Mang theo nhiều giày dép chỉ khiến cho hành lý của bạn trở nên chật chội hơn mà thôi, nên tốt nhất chỉ cần mang theo một đến hai đôi giày là được.

Vì trong suốt quá trình du lịch của mình bạn sẽ phải di chuyển rất nhiều vì vậy hãy mang theo một đôi giày bata đơn giản, mềm mại dễ dàng cho việc di chuyển, bền chắc. Đôi còn lại có thể mang một đôi giày sandan hoặc giày cao gót để mang đến những nơi sang trọng, như ăn uống ở nhà hàng, dự tiệc,…

Giày tập luyện thể thao

Như đã nói ở trên trong suốt quá trình du lịch Thái Lan của mình bạn sẽ phải di chuyển rất nhiều, muốn được vận động, vui chơi nhưng không cần thiết phải mang theo một đôi thể thao. Thay vào đó tại sao bạn không tham gia các hoạt động vui chơi phù hợp với chuyến du lịch hơn như bơi lội, đạp xe,… vừa giúp bạn hoạt động lại tốt cho cơ thể.

Hơn nữa một đôi giày thể thao cũng không phải là nhỏ, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều diện tích của valy đó.

Máy sấy tóc

Nếu bạn dự định mang theo máy sấy tóc để du lịch Thái Lan thì bạn nên nghĩ lại. Vì hầu như tại các khách sạn, nhà nghĩ người ta đều chuẩn bị sẵn máy sấy tóc để khách hàng sử dụng.

Nhưng nếu không có cũng không sao, bạn cứ để mái tóc khô tự nhiên cũng tốt mà, hoặc kết hợp với việc tản bộ nữa thì càng tuyệt.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên sẽ giúp ích nhiều cho chuyến tour du lich Thai Lan sắp tới của bạn.

Muốn biết thêm các bài viết liên quan về xứ sở Chùa Vàng các bạn có thể truy cập vào trang website của chúng tôi để theo dõi những bài viết mới nhất được cập nhật mỗi ngày.

   >>> Xem thêm: Du lịch Thái Lan dừng chân khám phá Koh Samui

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *