Công viên Siam Ocean World –thủy cung lớn ở Thái Lan

Siam Ocean World được coi là thủy cung lớn nhất ở Đông Nam Á với diện tích là 1000 mét vuông, nơi đây được chia là 7 khu vực chính: Weird and Wonderful, Living Ocean, Rainforest, Rocky Shore, Deep Reef, Open Ocean và Sea Jellies.

Công viên Siam Ocean World –thủy cung lớn ở Thái Lan

Những điều thú vị đang chờ bạn khám phá ở Siam Ocean World

Siam Ocean World là bể cá dưới lòng đấy tại Thái Lan nơi đây có hệ sinh thái đa dạng với hơn 30.000 sinh vật thuộc 400 loài khác nhau. Tại đây du khách có cơ hội xem những kẻ săn mồi lớn nhất đại dương hoạt động, du khách cũng có thể ngồi trên những chiếc thuyền kính, lặn xuống thủy cung tận hưởng cảm giác cùng bơi lội với những chú cá mập khổng lồ và những loài cá đuối.

Xem thêm: Ốc đảo Khao Sok ở Thái Lan 

Công viên Siam Ocean World –thủy cung lớn ở Thái Lan 1

Đối với trẻ em Siam Ocean World là một địa điểm đầy thú vị không những là một địa điểm tham quan đầy thú vị mà nơi đây còn mang đậm tính giáo dục – trẻ em có thể khám phá cuộc sống dưới lòng đại dương và những sinh vật biển độc đáo.

Công viên Siam Ocean World –thủy cung lớn ở Thái Lan 2

Nơi đây bạn còn có cơ hội gặp gỡ những loài nắm giữ kỉ lục được đưa từ sông Amazon từ nửa bên kia của trái đất về đây. Thêm vào đó, bạn cũng có cơ hội tìm hiểu về kỉ Jura – kỉ hưng thịnh với những loài khủng long một thời cai trị cả Trái Đất.

Công viên Siam Ocean World –thủy cung lớn ở Thái Lan 3

Du khách có thể xem những kẻ săn mồi dưới lòng đại dương trong một đường hầm góc nhìn khoảng 270 độ hoặc tận hưởng cảm giác lặn thuyền đáy kính. Du khách sẽ có những hành trình khám phá kì diệu và đầy thú vị nơi đây. Thêm vào đó, việc khám phá lòng đại dương du khách có cơ hội chiêm ngưỡng những loài sinh vật độc và lạ chẳng hạn như ếch sọc, ốc anh vũ, lươn vườn, cua nhện. Trong đó nổi bật nhất là loài cá dươi cá đầu bứu chắc chắn sẽ khiến du khách đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.

Công viên Siam Ocean World –thủy cung lớn ở Thái Lan 4

   Xem thêm: Du lịch Thái Lan

Bạn cũng có thể tận mắt ngắm nhìn những loài cá ở Châu Phi thở bằng phổi, những chú chuột nước khổng lồ và những chú rái cá đầy vui nhộn. Nếu quan sát kĩ hơn và khám phá nhiều hơn bạn còn có thể chiêm ngưỡng “Rocky Shore” nơi có những chú chim cánh cụt đang yêu và một số loài động vật quý hiếm khác đang được bản tồn.

Công viên Siam Ocean World –thủy cung lớn ở Thái Lan 5

Những chú sao biển trong ao bách thú chắc chắn sẽ khiến bạn phải thích thú. Sao biển với rất nhiều màu sắc khác nhau tạo nên một bức tranh tuyệt vời, một nghệ thuật điêu luyện dưới lòng biển sâu.

Công viên Siam Ocean World –thủy cung lớn ở Thái Lan 6

Nếu muốn khám phá nhiều hơn nữa, du khách có thể thuê những ống kính hoặc ngắm cuộc sống dưới biển bằng những chiếc thuyền đấy, hoặc lặn xuống biển sâu với nón bảo hiểm và đồ lặn.

Công viên Siam Ocean World –thủy cung lớn ở Thái Lan 7

Siam Ocean World là một trong những địa điểm đầy hấp dẫn nơi mang đến cho du khách những cảm giác, những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Đừng bỏ lỡ cơ hội tham quan, khám phá Siam Ocean World nếu đến với đất nước Thái Lan bạn nhé!

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *