Đất nước Thái Lan – thiên đường của du lịch

Không phải ngẫu nhiên mà trong thời gian gần đây người ta vẫn thường nhắc đến đất nước Thái Lan giống như thiên đường của du lịch, xứ sở của những nụ cười thân thiện và được không ít du khách trên thế giới đánh giá cao.

Nền văn hóa của đất nước Thái Lan phát triển từ rất lâu đờn, kế thừa và phát huy những giá trị văn hóa độc đáo của các nước láng giềng tạo nên một Thái Lan rất riêng, rất độc đáo và vô cùng quyến rũ. Khi nhắc đến Thái Lan nhiều người sẽ nghĩ ngay đến một đấy nước nông nghiệp có tư tưởng Phật Giáo. Không bị tàn phá bởi chiến tranh, Thái Lan có vô số những cảnh đẹp tuyệt vời khiến cho không ít khách du lịch phải say ngay từ lần đầu đặt chân tới.

   Xem thêm: Du lịch Thái Lan 

Những địa điểm khiến Thái Lan trở thành thiên đường du lịch

Bangkok

Vẻ đẹp của thủ đô Bangkok thể hiện ở sự đa dạng và phong phú của những cảnh vật thiên nhiên, ẩm thực, mua sắm… Nơi đây cũng là địa điểm lý tưởng cho những ai muốn khám phá văn hóa của xứ sở chuà vàng. Thủ đô Bangkok hằng năm thu hút khoảng hơn 5 triệu lượt khách ghé thăm còn số này có xu hướng tăng trong thời gian gần đây.

Pattaya

Không chỉ nổi tiếng bởi những cảnh đẹp tuyệt vời thành phố Pattaya còn thu hút khách du lịch bởi những hoạt động vui chơi giải trí đầy hấp dẫn. Pattaya có phục vụ rất nhiều khu mua sắm, vui chơi giải trí, lặn, chèo thuyền… tất cả tạo nên một thành phố trẻ đầy sôi động mà bất cứ ai khi ghe đến nơi đây đều cảm thấy thích thú.

Phuket

Phuket được coi là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng của Thái Lan nơi thu hút rất đông đảo khách du lịch ghé thăm hằng năm. Khi đến với Phuket bạn sẽ bị ấn tượng bởi những bờ biển dài, những bãi cát trắng mịn, những rặng san hô lung linh cùng với những rừng cây xanh mướt… tất cả tạo nên một bức tranh vô cùng tươi đẹp chắc chắn sẽ khiến bạn chỉ muốn ở mãi không thôi.

Ngoài những địa danh trên Thái Lan còn có vô số những địa điểm du lịch nổi tiếng khác mà du khách có thể khám phá, trải nghiệm có thể kể đến như: Chiang Mai, Đảo Phi Phi… Hãy lên kế hoạch về một chuyến du lịch Thái Lan ngay hôm nay để khám phá những điều tuyệt vời từ cuộc sống xung quanh.

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *