Đến Thái Lan cần chuẩn bị những gì?

Một trong những câu hỏi được nhiều người quan tâm khi có nhu cầu du lịch Thái Lan đó là: Đến Thái lan cần chuẩn bị những gì? Nếu không mang đủ những vật dụng cần thiết khi đến xứ người có thể bạn sẽ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm các địa điểm mua các vật dụng, nhưng nếu mang quá nhiều các vật dụng sẽ khiến hành lý của bạn trở nên cồng kềnh, ảnh hưởng đến những trải nghiệm của bạn ở xứ sở chùa vàng.

Đến Thái Lan cần chuẩn bị những gì?

Tiền Thái Lan

Khi đi đến bất cứ nơi đâu ở đất nước Thái bạn cũng cần phải sử dụng đến tiền. Chính vì vậy, trước khi đi du lịch hay đến các ngân hàng hoặc đổi tiền tại sân bay để sử dụng bạn nhé! Với 1 chuyến đi du lịch Thái Lan trong thời gian khoảng 6 ngày bạn chỉ cần đổi khoảng 10.000 bath Thái là có thể tiêu xài một cách thoải mái.

Quần áo

Những bộ trang phục để mặc khi đến du lịch Thái Lan là không thể thiếu. vì thời tiết ở Thái Lan khá nóng nên bạn cần chuẩn bị một ít bộ đồ gọn nhẹ và mát mẻ nhé. Đồng thời Thái Lan cũng là thiên đường mua sắm, các món quần áo tại đất nước này bán khá rẻ, nên bạn hoàn toàn có thể mua thêm những bộ trang phục tai đất Thái nhé!

Điện thoại và máy chụp hình

Điện thoại có lẽ là vật bất ly thân không thể thiếu đối với mỗi người, những chiếc điện thoại thông minh không chỉ Giúp bạn có thể liên lạc với mọi người mà còn giúp mạng rất nhiều thứ như: tra cứu bản đồ, tìm kiếm thông tin trên Internet. Đồng thời để lưu lại những khoảnh khắc đẹp bạn có thể mang theo một chiếc máy chụp hình nhé.

Ngoài những vật dụng cần thiết trên, khi đến với đất nước Thái Lan bạn nên mang theo kính râm và mỹ để che nắng, kem chống nắng trong trường hợp đi bơi hoặc đi dạo trên các bãi biển, ô dù để phòng trong thời hợp trời đổ mưa, đồng thời hãy mang theo thuốc ho, thuốc chống say xe và thuốc cảm… phòng trời hợp không quen với khí hậu ở Thái Lan bạn có thể bị đổ bệnh.

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *