Đi du lịch Thái Lan mua quà gì? – những món đồ tự nhiên, đẹp, thơm và độc đáo.

Đi du lịch Thái Lam mua quà gì đang được du khách thập phương đặc biệt chú ý. Dạo bộ quanh các đường phố của Thái Lan, trải nghiệm mua sắm tại các trung tâm thương mại đâu đó bạn có thể bắt gặp những món quà đầy ý nghĩa và hữu dụng. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về một số món quà nên mua khi có dịp đến với đất nước Thái Lan.

Đi du lịch Thái Lan mua quà gì?

Bánh xà phòng tự nhiên

Ở Thái Lan bạn có thể dễ dàng tìm được những sản phẩm xà phòng và các sản phẩm chăm sóc da được tạo từ các thành phần thiên nhiên. Các loại bánh xà bông ở Thái Lan có nhiều mùi khá biệt và đáng để bạn thử trong đó có các mùi như: mùi gạo, mùi măng cụt, mùi vừng… Điểm đặc biệt là những bánh xà bông thiên nhiên này được làm thành đủ các hình dạng như: hình trái chuối, trái cà chua, bông hoa, trái dừa… trông rất bắt mắt. 1 bánh xà bông có già từ 33.000 đến 40.000 đồng, với trọng lượng khoảng 200 gram.

Đi du lịch Thái Lan mua quà gì?

Dầu gió Thái Lan

Dầu gió của Thái Lan tương đối rẻ so với việc bạn mua những chai dầu gió này ở Việt Nam. Các loại dầu gió Thái Lan là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều du khách để mua sử dụng hoặc tặng quà cho người thân. Bên cạnh dầu gió bạn có thể mua những sản phẩm cao hổ cốt Thái Lan, cao hổ cốt bổ thận, tráng dương đến tim mạch, hỗ trợ điều hòa huyết áp đặc biệt rất thân thiện với những người cao tuổi. Giá một hộp cao hổ cốt khoảng 1,2 triệu tiền Việt. Với công dụng tuyệt vời và mức giá phải chăng cao hổ cốt được nhiều  lựa chọn.

Đi du lịch Thái Lan mua quà gì? 1

Các món quà lưu niệm đặc biệt khác

Ngoài bánh xà phòng tự nhiên và dầu gió Thái Lan còn có nhiều món quà lưu niệm đặc biệt khác bạn có thể mua khi đến các khu chợ ở Thái Lan như: gối hình tam giác, các món quà mang tính biểu trưng cho đất nước Thái Lan, vải, quần áo, giày dép…

Đi du lịch Thái Lan mua quà gì? 2

Có vô số món đồ được bày bán ở các khu chợ, hãy chọn những món đồ mà bạn cảm thấy yêu thích và mua nhé!

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *