Ghé thăm thị trấn tuyết ở thủ đô Bangkok Thái Lan

Tại Bangkok Thái Lan có một thị trấn tuyết tuyệt đẹp đã thu hút không ít khách du lịch ghé thăm hằng năm. Khu thị trấn tuyết nổi tiếng đó có tên là Snow Town Bangkok là khu vui chơi trong nhà được thiết kế như một ngôi làng với lớp tuyết nhân tạo dày từ 30 đến 40 cm.

Chi phí cho một du khách khi vào cổng Snow Town Bangkok là 100 Baht Thái cho những người lớn trên 90 cm và 80 Baht Thái cho trẻ em dưới 90 cm. Để vào sân chơi Snow bạn cần bỏ thêm 100 Baht Thái cho 30 phút khám phá, trải nghiệm nơi đây.

 Xem thêm: du lịch Thái Lan 

   Xem thêm: Vui chơi ở Bangkok Thái Lan

Nếu bạn mang theo những trang bị dành cho mùa đông bao gồm găng tay, áo khoác, giày tuyết… cũng bị tính một khoản chi phí nho nhỏ.

Nếu bạn yêu thích bộ môn trượt tuyết, đừng lo lắng bạn có thể tham gia khóa trượt tuyết kéo dài 55 phút trị giá 600 Baht cho một nhóm người hoặc 3400 Baht cho một khóa học 1 thầy 1 trò.

Khu du lịch này luôn có một máy tuyết nhân tạo bom tuyết tươi và tạo thành những ụ tuyết nhỏ cho trẻ em thích leo trèo và trượt. Nhưng hãy tranh thủ thời gian cảm nhận tuyết rơi từ mái nhà điều này chỉ xảy ra 4 lần trong 1 ngày vào lúc 12:00; 15:00; 18:00; 20:00. Các phòng ở đây đều được giữ nhiệt độ 15 độ C để bạn có thể trải nghiệm cảm giác không quá lạnh. Thế nhưng, điều này cũng là một sự  thay đổi lớn khi bạn đang tận hưởng, khám phá nhiệt độ bên ngoài của Bangkok.

Đối với nhiều gia đình, đây là lần đầu tiên học cảm nhận được tuyết nên họ rất thích thú. Nơi đây chắc chắn bạn sẽ được trải nghiệm với rất nhiều niềm vui nghe được nhiều tiếng cười và lăn mình trong đám tuyết trắng mịn.

Bên cạnh những trò chơi và tham gia hoạt động đầy thú vị, du khách còn có cơ hội trải nghiệm tại các nhà hàng Nhật bải, các cửa hàng mua sắm nơi đây. Ngoài ra, nơi đây còn có một con dốc vừa phải với giày và xe trượt tuyết cho thuê tạo cho bạn cảm giác như được lên vùng núi cao Hokkkaido.

 

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *