Ghé thăm sở thú nổi tiếng ở Chiang Mai Thái Lan

Sở thú ở Chiang Mai Thái Lan là địa điểm bạn có thể khám phá, chiêm ngưỡng khung cảnh thiên nhiên thơ mộng, tìm hiểu về thế giới động vật hoang dã ở Thái Lan. Sở thú này được thành lập vào năm 1077 là nơi bảo tồn rất nhiều loài động vật hoang dã, quý hiếm, cũng là địa điểm mà khách du lịch thường xuyên đến để tham quan, giã ngoại, cho thú ăn và tham gia rất nhiều hoạt động giải trí khác…

Có một sở thú nổi tiếng tại Chiang Mai Thái Lan

Dừng chân tại vùng đất Chiang Mai bạn thơ mộng, bình yên nơi có những rừng cây xanh rì thả hồn vào nắng, vào gió, khám phá thế giới tự nhiên hoang dã nổi tiếng nơi vùng đất hàng du lịch nổi tiếng và tham gia những hoạt động thú vị nơi đây chắc chắn sẽ để lại cho bạn những ấn tượng khó quên.

Toàn bộ sở thú Chiang Mang có hơn 200 loài thú và chim đến từ khắp mọi nơi ở Châu Á, Châu Phi, cùng với đó là 8000 cá thể như: gấu túi, chim cánh cụt, hà mã, hải cẩu… Tất cả động vật, thực vật nơi đây tạo nên bức tranh vô cùng sống động, vô cùng đa dạng và phong phú.

Thêm vào đó, khi ghé thăm sở thú ở Chiang Mai Thái Lan du khách còn có cơ hội khám phá thủy cung – nơi sinh sống của rất nhiều loài sinh vật biển ở Chiang Mai. Thủy cung mở cửa từ lúc 10 giờ sáng đến 5 giờ chiều từ thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần. Nơi đây bạn có thể tìm thấy những chú mực, những loài tảo biển phát quang, những loại sứa, cá… đa dạng.

Ngoài ra, khi đến với sở thú này du khách còn có cơ hội xem những màn trình diễn xiếc của những loài động vật vô cùng thông minh. Chương trình xiếc thú có thể diễn ra vào bất kì thời gian nào, bất kì ngày nào trong tuần.

Để đến thăm sở thú Chiang Mai du khách có thể đi bằng xe điện hoặc taxi. Trong sở thú có những bản đồ chỉ dẫn đường đi giúp du khách có thể đến được địa điểm mà mimnhf cần. Nếu không quen về địa hình nơi đây bạn có thể hỏi những nhân viên làm việc trong sở thú. Bạn cũng có thể đi bộ theo những con đường mòn – những con đường này sẽ đưa bạn đến với những trải nghiệm vô cùng thú vị.

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *