Huay Nam Dang – Thái Lan – vùng trời bình yên

Huay Nam Dang nằm trên đỉnh đồi thuộc cộng sở hữu 1 dãy Chiang Dao. Trong khoảng tháng 10 tới tháng 12 nhiệt độ ở đây sở hữu thể xuống dưới âm độ và lúc này đa số các ngõ ngỏng chìm đắm trong sương mù làm cho phường đó như đang nổi rập rình giữa biển trời mây.

Trước đây, Huay Nam Dang chỉ là một vùng đất vô danh và chỉ mới được đánh thức tiềm năng du hý các năm gần đây. Nằm giữa sườn cảnh trùng hợp thanh bình và tươi đẹp vì thế nơi đây đã được phần nhiều khách du lịch chọn khiến cho địa điểm để tránh đi mẫu rầm rĩ khi du hý Chiang Mai.

Trục đường đến với Huay Nam Dang chẳng phải là quá tiện dụng và đó có nhẽ là lý do vì sao không rộng rãi khách du hý biết tới nơi này. bên cạnh đó, sườn cảnh thần tiên của nơi đây sẽ ko bỏ công du khách vượt qua mọi cạnh tranh trên phố đi.

>> Những Vùng Phụ Cận Chiang Mai Đầy Màu Sắc Bản Địa

Tại đây, du khách có thể đứng trên bao lơn ngắm nhìn sườn cảnh được bao bọc bởi mây trời, thời tiết rất biết chiều lòng người, rồi thiên nhiên tươi xanh… hầu hết như hòa quyện lại với nhau để tạo nên một Huay Nam Dang xuất sắc tới từng chi tiết. tới với Huay Nam Dang, du khách cảm thấy bản thân thật nhỏ bé giữa ngẫu nhiên rộng lớn minh mông.

>> Tìm Hiểu Về Wat Arun Thái Lan

 Những hàng cây xanh xanh ngào ngạt và từng dải mây kéo dài đến vô tận khiến du khách chỉ muồn bắc 1 loại ghế nhỏ ra đây ngồi nhắm nháp một tách socola nóng và chìm đắm vào khuông cảnh này mà thôi.

Huya Nam Dang chỉ mới thực sự nổi trội hẳn lên trong các năm sắp đây và nó cũng đã phát triển thành điểm tới “vạn người mê” khi mà ngày một phổ biến người tới đây cắm trại cộng nhìn ngắm cảnh mặt trời mọc. hồ hết sẽ khiến du khách quyến luyến mãi không muốn về. Huya Nam Dang chỉ cách Chiang Mai về phía Tây Bắc chừng 109km.

Du khách có thể tìm thấy xe vận động đến Huay Nam Dang tại bến xe ở Chiang Mai mỗi ngày và khoảng thời kì chuyển di là 3 tiếng đồng hồ. giả dụ mang dịp du lịch Thái Lan và khám phá vùng đất Chiang Mai xinh đẹp, một mực du khách phải lép tới Huay Nam Dang nhé!

Chắc chắn nơi đây sẽ mang đến cho du khách những cảm xúc vô cùng mới mẻ, và đây cũng là 1 kỷ niệm tuyệt vời mà du khách khó lòng quên được.

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *