Khám phá chợ đêm Patpong khi du lịch Thái Lan

Chợ đêm Patpong là một trong những địa điểm du lịch Thái Lan độc đáo mà không phải du khách nào cũng có thể ghé được. Nếu bạn là một người sôi nổi, yêu thích những nơi náo nhiệt và vui vẻ, Patpong sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Đặt chân đến Patpong bạn sẽ chẳng bao giờ tìm thấy khoảng lặng ở đây dù là sáng sớm hay nửa đêm. Tiếng nhạc sập sình, đèn neon sáng rực, tiếng cười nói, dòng người tấp nập,… đó là hình ảnh mà bạn có thể hình dung khi đến chợ đêm Patpong.

Không để bạn chờ lâu hơn nữa, hãy cùng chúng tôi khám phá chợ đêm náo nhiệt này trong bài viết hôm nay nhé!

Nằm ở một khu đất rộng 1.4ha, chợ đêm Patpong nằm giữa trung tâm thành phố, thuộc khu trung tâm mua sắm sầm uất nhất của thủ đô. Chỉ là một khu vực nhỏ nhưng có hơn 100 quán bar lớn nhỏ, massage, karaoke và một khu chợ đêm dành cho du khách du lịch Thái Lan đến mua sắm quà lưu niệm khi muốn tặng cho người thân, bạn bè….

Chính sự đa dạng và phức tạp ở đây mà Patpong trở thành địa điểm tham quan khám phá nổi tiếng trong ngành du lịch Thái Lan. Patpong không chỉ là một tụ điểm ăn chơi mà còn là nơi để du khách khám phá ẩm thực Thái Lan cũng như mua sắm, là địa chỉ hẹn hò lý tưởng dành cho các cặp đôi.

Sở dĩ Patpong được xem là khu vực mà không phải “ai cũng đến được”, vì nó được coi là kinh đô tình dục ở Thái Lan. Đặc biệt là tại đây số lượng nam giới còn cao hơn cả phụ nữ. Vì vậy hãy cân nhắc xem mình có ý định đến đây không nhé!

Nhưng bạn cũng không cần quá lo lắng, bởi như đã nói ở trên nơi đây không chỉ là khu vực vui chơi mà còn địa điểm lý tưởng để mua sắm, ăn uống, tản bộ và khám phá đời sống thường nhật của người dân địa phương.

Trong quá trình vui chơi ở quán bar nếu bạn bị chèo kéo thì hãy bình tĩnh, cứ trả tiền theo hóa đơn và giữ lại số hóa đơn đó, sau đó đến trụ sở cảnh sát ở cuối đường Patpong, họ sẽ lấy lại giúp bạn những khoảng thu phụ phí vô lý trong hóa đơn. Nếu bạn không muốn gặp phải tình trạng này thì có thể ghé vào một vài địa chỉ quán bar uy tín như King’s Castle, King’s Garden, King’s Corner, Queen’s Castle , Pussy Galore, Jupiter hoặc Firecat…

Lưu ý:

Có ba điều mà khách du lịch Thái Lan nên biết khi đặt chân đến Patpong chính là,

  • Đảm bảo túi của bạn bên mình, giỏ, balo
  • Đừng vội bước lên lầu
  • Đừng đi theo những người mời mọc khách đủ kiểu

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên sẽ giúp ích cho chuyến nghỉ dưỡng, du lịch Thái Lan của bạn!

   >>> Xem thêm: Mua sắm ở chợ đồ cũ ở Bangkok, Thái Lan

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *