Khám phá hình thức du lịch kết hợp với thải độc ở Thái Lan

Ngày nay khi nhắc đến du lịch Thái Lan nhiều người sẽ nhắc ngay đến hình thức du lịch mới lạ – du lịch kết hợp với giải độc, thanh lọc cơ thể. Du lịch kết hợp với thải độc có tên gọi khác là Detox giúp bạn xua tan những giận giữ, những cảm xúc xấu trong người để có một tâm hồn thoải mái.

Những giai đoạn cần làm trước khi tham gia hình thức du lịch kết hợp với thải độc ở Thái Lan

Trước khi tham gia quá trình du lịch này, bạn cần phải có những chuẩn bị để đạt được hiệu quả tập luyện cao nhất. Đầu tiên hãy hạn chế, hoặc không ăn những thực phẩm giàu protein, không ăn bánh mì trắng, bánh ngọt đường và không sử dụng rượu, bia, chất kích thích. Nên ăn nhiều những đồ ăn chưa qua chế biến chẳng hạn như: salad, hoa quả, rau và hãy nhớ uống thật nhiều nước.

Xem thêm: Những hành động nên làm ở Thái Lan

Những khóa tập luyện Detos thường kéo dài trong những thời gian khác nhau, thông thường đối với khách du lịch không có nhiều thời gian khóa tập luyện thường kéo dài trong khoảng thời gian 2 đến 5 ngày. Nếu có dư dả thời gian bạn cũng có thể tham gia những khóa học dài hạn hơn, những khóa học kéo dài 7 ngày giúp bạn giải độc tố triệt để đồng thời mang đến hiệu quả cao hơn.

Đặc biệt bạn nên uống những đồ uống giúp thanh lọc gan 2 ngày 1 lần vào mỗi buổi sáng và mỗi buổi tối. Công thức pha chế đồ uống tẩy gian gồm hỗn hợp: 2 muỗng dầu ô lưu, 1/3 hoặc 2/3 cốc nước chanh tươi từ 3 đến 5 nhánh tỏi, 1 mẩu gừng, một nửa gram ớt đỏ đổ đầy với nước cam ép.

Quá trình thải độc cơ thể diễn ra như thế nào

Trung bình cứ cách 3 giờ bạn sẽ nên uống 5 loại nước uống giải độc. Nước giải được được chế biến bởi nhiều công thức khác nhau, nhưng chủ yếu nó được tạo nên từ những thành phần tự nhiên, giúp thanh lọc cơ thể và tăng sức đề kháng cho con người.

Trong suốt thời gian giải độc cơ thể, mỗi ngày bạn sẽ có những phút giây tự chăm sóc hoặc thư giãn bản thân với những dịch vụ Spa, những dịch vụ giúp cung cấp khoáng chất và điện cơ cho cơ thể.

Bạn có thể đến với khu resort Koh Samui, nơi đây những bạn sẽ được hướng dẫn về cách thức làm thế nào để giải độc cơ thể tốt nhất, đồng thời nơi đây cũng có những chuyên gia chăm sóc sức khẻ giúp cho việc giải độc của bạn đạt được hiệu quả tốt hơn.

Sau khi giải độc cơ thể, bạn cũng nên duy trì một chế độ ăn uống hợp lý bổ sung rau, trái cây, salad và những bữa ăn bình thường. Điều này giúp cho hệ tiêu hóa của bạn nhanh chóng ổn định. Bạn cũng nên uống thật nhiều nước mỗi ngày để tăng hiệu quả giải độc.

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *