Khám phá khu chợ Wang Lang ở Bangkok Thái Lan

Chợ Wang Lang bao gồm một khu vực rộng lớn ở phía Thonburi của sông Chao Phraya và nổi tiếng với người dân Bangkok do gần Bệnh viện Siriaj. Chợ có bến tàu riêng, Bến tàu Wang Lang, vì vậy bạn có thể đi thuyền thẳng đến đó.

Wang Lang ở Bangkok Thái Lan – khu chợ mua sắm tại Bangkok Thái Lan

Các hàng hóa trên cung cấp ở đây hấp dẫn hơn cho người dân địa phương hơn du khách, bạn có thể tìm thấy những món ăn những quần hàng tương tự như khu chợ Chatuchak hoặc Patpong. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều gian hàng bán quần áo, giày dép, sản phẩm làm đẹp và, vì có hai trường đại học nổi tiếng gần đó, rất nhiều quần áo nữ giá rẻ và thời trang để bán.

Ngoài ra còn có một phần nhà kho trên con đường dẫn ra khỏi dòng sông với quần áo tay thứ 2 chất đống cao. Phần này là một sự tò mò cho hầu hết du khách, trừ khi bạn đang ở trong thị trường cho một số áo thun 20 tuổi!

>> Thungyai Và Huai Kha Khaeng Khu Bảo Tồn Động Vật Hoang Dã Ở Thái Lan

Cùng với mua sắm, Chợ Wang Lang nổi tiếng với các món ăn đường phố và nhà hàng địa phương. Đây là điểm đến của những người sành ăn thực sự và có lẽ là lý do tại sao hầu hết người nước ngoài đến thăm khu vực này.

Những giờ đầu tiên có thể được cất cánh, nhưng đối với người hâm mộ văn hóa ẩm thực chính thống của Thái Lan, Chợ Wang Lang là một mỏ vàng.

Các quầy hàng có khu nướng thịt ngoài trời nằm rải rác khắp nơi, nấu xiên thịt lợn tươi, mực nướng, xúc xích và gà nướng. Các cửa hàng nhỏ phục vụ mì vàng với thịt lợn đỏ hoặc vịt quay. Nhà hàng Issan với cái chày bằng gỗ mang tính biểu tượng và vữa đang đập ra mùi vị cay, cùng với thịt lợn nướng và salad gan nướng. Hướng tới phần cuối của thị trường, gần bệnh viện nhất, bạn sẽ tìm thấy bắp hấp, gạo nếp ngọt nướng trong tre và kẹo jelly sữa dừa.

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *