Khám phá thế giới công viên giải trí Siam Ocean World

Siam Ocean World nằm tại tầng hầm của Siam Paragon, được mệnh danh là viện hải dương học có diện tích lớn nhất không chỉ ở Thái Lan mà toàn khi vực đông Nam Á. Bạn muốn tham quan công viên nỏi tiếng xứ chùa vàng này không? du lich thai lan ngay đi nhé!

Viện hải dương học này có tổng diện tích là 10 000 m2 và được chia thành nhiều khu vực dành cho khách tour du lich thai lan. Hãy cùng khám phá xem tại đây có điều gì hấp dẫn đến vậy.

kham-pha-the-gioi-cong-vien-giai-tri-siam-ocean-world-1

Thế giới đại dương ngay trước mắt

Thời gian mở cửa của công viên giải trí là từ 10 giờ sáng đến 21 giờ hàng này. Nơi đây sẽ thu hút tất cả những ai bước vào, đặc biệt với những người có niềm đam mê khám phá thiên nhiên. Có hơn 400 loài sinh vật biển hội tụ tại đây với tổng cộng khoảng ba mươi nghìn con là nơi lí tưởng để bạn ngắm nhìn, tìm hiểu về thế giới dưới đại dương. Bạn sẽ không thể rời mắt khỏi những đàn sứa bơi lượn nhẹ nhàng, mềm mại như ngay trước mắt; những đàn cá quây tròn trong nước, những con cua khổng lồ lượn lờ, những con cá heo, cá mập chưa bao giờ gần bạn đến thế… cùng vô số những loài sinh vật khác.

Để có được sự trải nghiệm thực tế hơn, hiểu biết hơn về thiên nhiên Thái Lan, du khách được đi bộ dưới lòng đại dương, bơi cùng đàn cá mập… Nếu không biết bơi hay biết lặn, bạn cũng đừng lo lắng, bởi tại đây có rất nhiều thiết bị hỗ trợ bạn giúp bạn hòa nhập với môi trường nước 1 cách dễ dàng. Bạn đừng quên cùng nói chuyện với những nhân viên tại đây nhé, bởi họ có một kho kiến thức và những câu chuyện hấp dẫn về đại dương.

Tới đây, bạn còn được ghé thăm khu rừng nhiệt đới Thái Lan mùa mưa. Bạn sẽ được bước vào thế giới chân thực, đa dạng của những loài động vật, thực vật với đủ các cung bậc cảm xúc. Bạn tò mò về thế giới tự nhiên, để rồi thích thú khám phá và kinh ngạc khi nhận ra nhiều điều thú vị. Bạn được lắng nghe âm thanh của những con côn trùng, được hít hà mùi hương đặc trưng của những loài hoa miền nhiệt đới đang khoe sắc….

kham-pha-the-gioi-cong-vien-giai-tri-siam-ocean-world-2

Dường như chỉ cần đưa tay ra có thể chạm vào các loài cá

Khi đã mỏi chân vì hành trình khám phá thế giới tự nhiên, bạn có thể sẽ muốn thưởng thức những bộ phim tại đây. Những bộ phim 5D cực sống động, sử dụng các hiệu ứng đem lại âm thanh, cảm giác chân thực nhất. Bạn như được sống trong thế giới đó, như được hòa mình vào khung cảnh đó. Tất cả sẽ tạo nên những kỉ niệm đẹp nhất, những kí ức thú vị nhất trong bạn về thế giới công viên giải trí Siam Ocean World.

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *