Khi đến Thái Lan bạn không nên bỏ lỡ những điều này

Thái Lan ngày càng thu hút khách du lịch bởi vẻ đẹp tự nhiên, sự sáng tạo và nổi bật trong cách làm du lịch. Nếu bạn đang tìm kiếm về những bãi biển đẹp, những nền văn hóa thú vị, tại Thái Lan có tất cả những điểm này.

Những điều bạn không nên bỏ lỡ khi đến Thái Lan

Wat Phra That Doi Suthep ở Chiang Mai

Wat Phra That Doi Suthep là ngôi chùa được sùng bái, nơi thu hút nhiều tín đồ Phật Giáo ghé thăm nhất ở Chiang Mai. Ngôi chùa được xây dựng theo kiến trúc Lanna với hình mát vòm bằng vàng. Tất cả những món nội thất, những bức tượng trong chùa đều được trang trí một cách công phu.

Wat Phra That Doi Suthep được chia thành 3 tòa nhà chính: thư viện Haw Trai, hội trường La Kam, hội trường Viharn Luang. Du khách có thể phải dành một khoảng thời gian để tham quan, khám phá hết những kiến trúc độc đáo và những điều ấn tượng nơi đây. Thêm vào đó, nếu có cơ hội đến ngôi chùa này hãy thành tâm cầu nguyện những điều tốt đẹp, bình an sẽ đến với bạn và những người thân yêu.

Cung điện hoàng gia Bangkok

Cung điện hoàng gia được đánh giá là địa điểm đáng du lịch nhất ở Thái Lan và là nơi bạn không thể bỏ lỡ nếu có cơ hội đến với đất nước này. Tại đây bạn sẽ bắt gặp những bức tượng có giá trị, những điêu khắc đầy ấn tượng. Đặc biệt bạn sẽ được chiêm ngưỡng bức tượng phật ngọc bích với những tác phẩm điêu khắc mà người dân Thái Lan dành hết tình cảm vào đó.

Đắm chìm trong không gian đảo Railay

Bạn có thể đắm chìm trong không gian đảo Railay, nơi đây có những bức tranh vẽ kết hợp với những bãi biển dài thẳng tắp. Bên cạnh đó, nơi đây còn có những quán bar xinh đẹp nằm khép nép ở trên bờ biển.

Bãi biển Railay được ví như một viên ngọc quý được đính trên vương niệm. Nơi đây bạn cũng có thể phơi mình dưới ánh nắng tuyệt đẹp, chiêm ngưỡng cuộc sống muôn màu và tận hưởng cảm giác thoải mái, thư giãn thực sự.

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *