Kinh nghiệm khi tham gia các môn thể thao dưới nước ở Thái Lan

Nổi tiếng là một đất nước có nhiều bãi biển đẹp, trong thời gian gần đây, những hoạt động du lịch khám phá biển, đại dương của Thái Lan được rất nhiều khách du lịch quan tâm.  Khi tham gia các hoạt động thể thao dưới nước bạn nên lưu ý một số điều dưới đây để có một chuyến du lịch khám phá an toàn và vui vẻ.

Một số kinh nghiệm khi tham gia các môn thể thao dưới nước ở Thái Lan

Bơi lội

Mỗi vùng biển khác nhau sẽ có những quy định về bơi lội, tắm biển khác nhau chính vì vậy bạn nên tuyệt đối tuân theo những quy định này. Không nên một mình đến những vùng biển động hẻo lánh, không nên bơi quá xa bờ. Tại những bãi biển đôi có cắm những biển chú ý hãy để ý đến những biển báo này để phòng nguy hiểm.

Lặn biển

Lặn biển được coi là một hoạt động thể thao được nhiều người ưa chuộng khi đến với những vùng biển Thái Lan. Hãy làm theo những gì người hướng dẫn bạn đã nói. Bạn không nên lặn biển ở những vùng nước xoáy, khi bạn cảm thấy khó thở, tức ngực hãy ra dấu hiệu cho người hướng dẫn.

Dù kéo

Dù kéo là một hoạt động mà hầu như ai cũng muốn thử khi đến với biển Thái Lan. Nhưng với những ai lần đầu chơi và không thành thạo với trò chơi này thì phải tuyệt đối tuân theo lời nói của người hướng dẫn. Không nên chơi trò chơi khi trời nổi gió vì gió có thể làm thuyền lật rất nguy hiểm.

Lướt ván

Lướt ván là một trong những môn thể thao mạo hiểm hiểm tại những vùng biển có nước động mạnh. Chính vì vậy nếu bạn chưa từng được học hay tìm hiểu về bộ môn này tuyệt đối không nên tham gia.

Trên đây là một số điều bạn cần lưu ý khi tham gia các hoạt động thể thao tại các vùng biển Thái Lan, chúc bạn có những chuyến khám phá xứ sở chùa vàng thật vui vẻ và đầy ý nghĩa.

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *