Loh Samah – Điểm du lịch tuyệt vời ở Thái Lan vào hè

Loh Samah là một vịnh nhỏ nằm trong quần thể rộng lớn của đảo Phi Phi. Mặc dù chỉ là vịnh nhỏ nhưng Loh Samah trở thành điểm tham quan khám phá thu hút rất nhiều khách du lịch Thái Lan trong và ngoài nước. Bất kể ai một khi đã đặt chân đến đây thì chẳng muốn quay về nữa.

Sau một hành trình dài di chuyển, khách du lịch Thái Lan thường đặt chân đến Loh Samah vào khoảng xế chiều. Vào khoảng thời gian này rất thích hợp cho việc lặn biển ngắm đại dương.

Thông thường chúng ta thường nghĩ rằng muốn lặn biển thì nên lặn vào ban ngày, lúc đó trời khá sáng sẽ dễ dàng ngắm nhìn lòng biển hơn. Nhưng khi đến Loh Samah người ta lại thích lặn đêm hoặc khi chiều xuống. Có lẽ chính vì sự độc đáo này mà Loh Samah trở thành điểm du lịch hấp dẫn, thu hút nhiều khách du lịch cũng như người dân bản địa.

Điều tuyệt vời khi lặn biển đêm ở Loh Samah là vì dưới đáy biển có một loại tảo khá đặc biệt, loại tảo này sẽ phát sáng khi có một vật nào đó chuyển động xung quanh chúng. Điều đó giải thích cho lý do vì sao khách du lịch Thái Lan lại chọn lặn biển ở vịnh Loh Samah vào ban đêm hay khi trời bắt đầu nhá nhem tối. Vì nếu lặn vào ban ngày, mặt trời quá sáng làm du khách không thể trải nghiệm hết được cái đẹp dưới lòng biển. Đó chính là điều kỳ diệu của thiên nhiên, tạo nên một Loh Samah tuyệt đẹp.

Đặc biệt, bên cạnh việc ngắm nhìn những loài tảo biển phát sáng, du khách còn được chiêm ngưỡng những con lươn Morray đang săn mồi dưới lòng đại dương. Loài lươn này bắt đầu hành trình kiếm ăn của mình khi trời không còn ánh sáng, chúng cũng khá dạn người nên vô cùng thoải mái săn mồi bên cạnh những vị khách du lịch đang lặn biển.

Đến với vịnh Loh Samah du khách còn có cơ hội khám phá nền ẩm thực đa dạng, hòa mình vào nhịp sống đời thường của người bản địa, tản bộ dọc bãi biển, ngắm hoàng hôn buông xuống lòng đại dương rồi đón những ánh nắng bình minh… Đây chắc chắn sẽ là trải nghiệm vô cùng tuyệt vời khi du lịch Thái Lan.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên bạn đọc sẽ biết thêm một địa danh khám phá thu hút khi du lịch Thái Lan cũng như những trải nghiệm thú vị không nên bỏ qua ở bãi biển. Còn chần chờ gì nữa mà không lên kế hoạch khám phá xứ sở Chùa Vàng ngay nào!

Các bạn có thể tham khảo những bài viết khác về Thái Lan trong trang website intertour của chúng tôi.

   >>> Xem thêm: Hướng dẫn bắt taxi ở Bangkok, Thái Lan

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *