Một Doi Loung Chiang Dao xinh đẹp ở Thái Lan

Doi Loung Chiang Dao là một địa điểm du lịch mới nổi nằm ở tỉnh Chiang Mai ở phía bắc đất nước Thái Lan. Mặc dù đã và đang được khai thác phát triển cho du lịch thế nhưng Doi Loung Chiang Dao vẫn giữ được nguyên vẹn vẻ đẹp hoang sơ cũng như đầy thu hút.

Những điểm nổi bật của Doi Loung Chiang Dao

Doi Loung Chiang Dao nằm giữa một cách rừng xanh mát dưới chân ngọn núi đá vôi khổng lồ và từng được nhiều người lựa chọn là điểm du lịch nghỉ dưỡng lý tưởng để nghỉ ngơi, trốn chạy chốn phồng hoa, nhộn nhịp. Ngày nay, nhiêu du khách khi đến với Chiang Mai cũng không quên ghé thăm vùng đất xinh đẹp này.

Để đi đến Doi Loung Chiang Dao khá khó khăn, vì nằm ở trên núi cao nên các tuyến đường giao thông khá hiểm trở. Chính sự khó khăn trong giao thông và đi lại đã khiến nơi đây được yên bình và không bị “làm phiền” nhiều bởi các vị khách thập phương.

Để đến được Doi Loung Chiang Dao có lẽ du khách phải chuẩn bị tâm lý sẵn sàng cũng như chuẩn bị một sức khỏe tốt để chinh phục vùng đất cao 2225 mét so với mực nước biển. Tuy nhiên, khung cảnh tuyệt vời trên đường đi chắc chắn sẽ khiến bạn phải thốt lên vì thích thú. Đồng thời những gì bạn được trải nghiệm tại Doi Loung Chiang Dao sẽ giúp bạn quên đi những khó khăn và vất vả khi đến với vùng đất này.

Để có những phút giây thư giãn và khám phá thực sự có lẽ bạn cần đến một khách sạn tốt. Hãy ghe thăm Baan Ra Beang Doa nơi đây là một khu nghỉ mát nằm gọn trong khu rừng. Tuy không sang trọng như những địa điểm nghỉ dưỡng sầm uất nhưng nơi đây chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị nhất giữa đời sống ở núi rừng. Từ ban công của những ngôi nhà bạn có thể hít thở bầu không khí trong lành, ngắm nhìn cảnh đẹp thiên nhiên và ngắm nhìn “biển” sao sáng lấp lánh trên bầu trời.

Hãy đến với Doi Loung Chiang Dao để được tận hưởng cảm giác sống hòa hợp với thiên nhiên, hít thở bầu không khí trong lành, bạn sẽ thấy bản thân khỏe mạnh hơn, vui tươi hơn và thoải mái hơn rất nhiều.

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *