Một số gợi ý dành cho du khách khi du lịch Thái Lan

Đối với những du khách lần đầu tiên du lịch Thái Lan sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Mặc dù đã tìm hiểu các thông tin cần thiết cho chuyến du lịch như đi đâu, làm gì, ăn món nào, di chuyển ra làm sao…?

Nhưng đôi lúc vẫn gặp nhiều khó khăn trong vấn đề tham quan, du lịch. Vì vậy mà trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ gợi ý cho du khách một số địa danh, một số trải nghiệm mà du khách không thể bỏ qua khi đặt chân đến xứ sở Chùa Vàng.

Tham quan Ayutthaya

Ayutthaya từng được biết đến là thành phố lớn nhất thế giới, nhưng ngày nay nó chỉ còn lại một ít phế tích của các công trình cổ như tu viện, đền, chùa,..

Từ Bangkok, du khách chỉ cần di chuyển thêm 85km là sẽ đặt chân đến Ayutthaya. Đến đây du khách sẽ có cơ hội tham quan, tìm hiểu văn hóa, lịch sử nơi đây.

Lang thang ở chợ hoa

Pak Klong Talad là chợ hoa bán lẻ lớn nhất ở Bangkok, du khách sẽ được ngắm nhìn hàng trăm, hàng nghìn loại hoa khác nhau ở đây. Khung cảnh chợ lúc nào cũng nhộn nhịp, tấp nập, người mua kẻ bán không ngớt. Đặc biệt là từ nửa đêm đến rạng sáng là thời điểm bận rộn nhất ở chợ, đừng làm phiền chuyện buôn bán của chủ hàng nếu bạn không có ý định mua hoa nhé! Còn tham quan hay chụp hình thì thoải mái.

Khám phá ẩm thực đường phố

Một trong những trải nghiệm không thể nào bỏ lỡ khi du lịch Thái Lan chính là khám phá ẩm thực đường phố. Dạo quanh những khu chợ đêm, các khu phố ẩm thực du khách dễ dàng bắt gặp nhiều món ăn vừa rẻ vừa ngon như Pad Thái, bún cà ri gà, bún cá, xôi xoài,…

Thư giãn bằng nghệ thuật massage Thái

Du lịch Thái Lan mà bỏ qua massage của người Thái thì quả thực là một sự thiếu sót vô cùng lớn. Nếu bạn muốn có một trải nghiệm độc đáo về dịch vụ massage thì có thể đến trường chuyên dạy massage trong chùa Wat Pho để thử.

Wat Pho là nơi sản sinh ra massage truyền thống và là nơi đầu tiên mở lớp dạy massage trên cả nước và hiện tại ngôi chùa vẫn duy trì dịch vụ này. Du khách có thể vừa tham quan đền chùa vừa thử dịch vụ này.

Phía trên là những trải nghiệm thú vị mà chúng tôi muốn giới thiệu đến du khách khi có ý định du lịch Thái Lan trong thời gian tới. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên sẽ cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn.

Các bạn có thể truy cập vào trang website của chúng tôi để theo dõi những bài viết mới nhất.

   >>> Xem thêm: Hướng dẫn di chuyển đến Krabi khi du lịch Thái Lan

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *