Những địa điểm vui chơi dành cho trẻ em ở Bangkok Thái Lan

Thủ đô Bangkok Thái Lan được đánh giá là nơi có nhiều địa điểm vui chơi hấp dẫn dành cho cả gia đình. Nơi đây không chỉ thu hút khách du lịch bởi những địa điểm nổi tiếng, mà còn thu hút bởi những chương trình mang đậm bản sắc dân tộc, những địa điểm vui chơi lành mạnh và đầy thú vị. Ở bài viết này hãy cùng Intertour tìm hiểu về những địa điểm vui chơi hấp dẫn dành cho trẻ em ở thủ đô Bangkok Thái Lan.

 Xem thêm: Những địa điểm vui chơi ở Bangkok Thái Lan dành cho giới trẻ

Những địa điểm vui chơi dành cho trẻ em ở Bangkok Thái Lan

Những địa điểm vui chơi dành cho trẻ em ở Bangkok Thái Lan

Công viên khủng long Dinosaur Planet Bangkok

Công viên khủng long Dinosaur Planet Bangkok được mở cửa và chính thức đi vào hoạt động vào tháng 3 năm 2016 với một không gian mới lạ đưa du khách trở về với thời kì kỷ Jura nơi có những chú khủng long khổng lồ được thiết kế tinh xảo với kỹ thuật 4D trông rất đẹp mắt và sống động.

Những địa điểm vui chơi dành cho trẻ em ở Bangkok Thái Lan 1

Công viên khủng long chắc chắn sẽ khiến cho nhiều trẻ thích thú, trẻ sẽ có cơ hội được cưỡi trên lưng những chú khủng long Robot khổng lồ. Không những thế trẻ sẽ được trang bị về những kiến thức lịch sử kỷ Jura, khám phá thói quen và môi trường sống của những loại khủng long to lớn này.

Những địa điểm vui chơi dành cho trẻ em ở Bangkok Thái Lan 2

Flight Experience Bangkok

Nếu trẻ nhà bạn có ước mơ muốn trở thành một phi công chuyên nghiệp bạn có thể đưa trẻ đến với Flight Experience tại Bangkok Thái Lan. Trẻ sẽ có cơ hội ngồi trong buồng lái của những thiết bị được mô phỏng giống như 1 chiếc máy bay thực chắc chắn sẽ mang đến cho trẻ nhà bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

   Xem thêm: Tour Thái Lan giá rẻ

Feed the Barnyard – Alpaca View

Đây được coi là khu vui chơi tuyệt vời dành cho trẻ em với sự kết hợp hoàn hảo giữa vườn bách thú, trang trại, những quán Karaok, nhà hàng. Khi đến đây những đúa trẻ sẽ được trải nghiệm trong những nông trại với những loài động vật siêu đáng yêu như: voi, cừu, thỏ, lừa… Trẻ có thể cho những loài động vật này ăn và khám phá đời sống tự nhiên hoang dã của chúng.

Những địa điểm vui chơi dành cho trẻ em ở Bangkok Thái Lan 3

Công viên nước bí mật ở Bangkok Thái Lan

Fantasia Lagoon Water Park được cho là công viênc đước hoàn hảo và là điểm vui chơi số 1 dành cho những trẻ em khi đến với Bangkok Thái Lan. Công viên được chia ra làm nhiều khi phù hợp với từng lứa tuổi, với những bé mới chập chững biết đi chó thể vui chơi ở những khu nước nông. Ngoài ra, trong công viên này cũng có những khu trượt nước dành cho cả những thành viên lớn trong gia đình.

Những địa điểm vui chơi dành cho trẻ em ở Bangkok Thái Lan 4

Trên đây là những khu vui chơi siêu hấp dẫn dành cho trẻ em khi đến với thủ đô Bangkok Thái Lan chắc chắn khi đến những khu vui chơi này trẻ nhà bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị và tuyệt vời.

 

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *