Những hành trình mới cho bạn cái nhìn khác lạ về Thái Lan

Những hành trình du lịch luôn mang đến cho bạn những kiến thức tuyệt vời về thế giới xung quanh. Ở những vùng đất khác nơi chúng ta sinh sống, có rất nhiều điều tuyệt vời và mới mẻ – nơi chúng ta có thể “mở mang tầm mắt” học hỏi được nhiều điều. Trong thời gian gần đây, du khách đến với Thái Lan ngày càng nhiều, bên cạnh những địa điểm đã quá quen thuộc như: Bangkok, Pattaya, Phuket… người tiêu dùng khi đến Thái Lan quan tâm nhiều hơn đến việc khám phá những địa điểm mới với những trải nghiệm đầy thú vị.

Những hành trình cho bạn cái nhìn mới về đất nước Thái Lan

Sống trên thuyền

Bạn yêu thích đất nước Thái Lan nhưng đã ghé thăm, du lịch nơi đây rất nhiều lần? Bạn muốn trải nghiệm với những hoạt động mới mẻ hơn. Hãy thử 1 lần trải nghiệm cuộc sống trên thuyền với tour du lịch khám phá nhà thuyền và vườn thú. Bạn có thể ghé thăm cầu sông Kwai nổi tiếng – cây cầu được xây dựng vào thời thế chiến thứ 2, tham quan đảo dừa, trải nghiệm với hoạt động chèo thuyền Kayak khám phá những hang động trong khu vực.

>> Bangkok Thủ Đô Thu Hút Đông Đảo Khách Du Lịch Quốc Tế Ghé Thăm

Bạn cũng có thể đi bộ đến vùng đồi núi để giao tiếp và tìm hiểu về văn hóa của người bản địa. Ngoài ra, bạn cũng có thể khám phá cây cầu gỗ dài nhất của Thái Lan. Thưởng thức những món ăn thơm ngon trên thuyền.

Tham gia với tour du lịch xe đạp trên đất Thái

Bán thể tham gia tour đạp xe 8 ngàn Bangkok đến Phuket để thỏa sức khám phá xứ sở chùa vàng trên những nẻo đường. Bạn có thể khám phá những ngọn núi đá vôi, những ngôi làng và đền thờ quốc gia. Buổi tối hãy tìm đến một resort ven biển tận hưởng cảm giác thư giãn, lắng nghe tiếng sóng vỗ vào bờ và thưởng thức những bữa tiệc hải sản đầy hấp dẫn.

Khi đến với Phuket, hãy tham quan những bãi biển tuyệt vời, tận hưởng cảm giác bình yên thoải mái nơi vùng đất biển xinh đẹp nổi tiếng này nhé!

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *