Những quán cà phê thức tại Bangkok Thái Lan

Nếu bạn phải thực hiện những chuyễn bay từ lúc nửa đêm, bạn muốn tìm một chỗ nghỉ ngơi thoải mái. Dưới đây là một số quán cà phê phục vụ 24/7 bạn nên ghé thăm và thư giãn.

Quán cà phê So asean café & restaurant

Tại quán cà phê này bạn có thể được thưởng thức rất nhiều loại thức uống ngon lành. Thậm chí nơi đây còn có món cà phê sữa của Việt Nam nữa đấy, thực đơn tại So asean café & restaurant khá phong phú có rấy nhiều món ăn Đông Nam Á bạn nên thưởng thức.

Quán Too fast to Sleep

Đây là mô hình quán cà phê khá nổi tiếng ở thủ đô Bangkok Thái Lan. Nơi đây là không gian mà các bạn trẻ đến để tán ngẫu với bạn bè hay để thức đêm khuya làm việc. Quán có không gian rộng rãi, mở cửa cả ngày lẫn đêm. Bạn có thể trải nghiệm cảm giác cả đêm không khu khi đến với quán cà phê này.

Quán Hollys Coffee

Hollys Coffee được đánh giá là một trong những quán cà phê xinh xắn nhất mở cửa liên tục 24/24 giờ. Đây là chuỗi quán cà phên Hàn Quố bạn có thể thưởng thức những món ăn ngon miệng với nhiều loại hương vị khác nhau chắc chắn bạn sẽ có những lựa chọn hấp dẫn.

Quán 24 owl by Sometine’s

24 owl by Sometine’s được mệnh danh là quán cà phê cú đêm. Nơi đây phục vụ những món thức uống ban đêm và những món bánh tráng miệng.  Quán mang phong các cổ điển nằm ở gần trung tâm bạn có thể đi đến một cách dễ dàng.

Hãy tận hưởng cảm giác thức đêm tại những quán cà phê không ngủ trên chắc chắn bạn sẽ khám phá được nhiều điều nơi đất nước Thái Lan. Còn gì tuyệt vời hơn khi thưởng thức những ly cà phê thơm ngon ngắm nhìn thủ đô Bangkok với những ánh đèn lung linh, rực rỡ về đêm bạn sẽ thấy tâm hồn mình thật bình yên và tĩnh lặng.

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *