Những trải nghiệm tuyệt vời khi đến du lịch Chiang Mai

Một trong những địa điểm du lịch tuyệt vời mà bạn không nên bỏ lỡ khi đến với Thái Lan đó là Chiang Mai thơ mộng. Không phải ngẫu nhiên mà du lịch Chiang Mai lại được khách du lịch trên thế giới yêu thích đến vậy, dưới đây là những trải nghiệm tuyệt vời ở vùng đất này bạn không nên bỏ lỡ.

Những trải nghiệm tuyệt vời khi đến du lịch Chiang Mai

Những hoạt động thú vị khi đi du lịch Chiang Mai Thái Lan

Thưởng thức món ăn đặc sản Khao Soi

Khi nhắc đến ẩm thực Chiang Mai Thái Lan người ta không thể không nhắc đến Khao Soi, món mì xào giòn ngon với điểm nhấn là cà ri. Món ăn truyền thống này thường được phục vụ với bò, gà và được dùng thêm một số loại gia vị khác như: ớt, hẹ, chanh.

Thêm vào đó bạn có thể tìm thấy những món ăn nổi tiếng Thái Lan ở khu nghỉ dưỡng 5 sao tới những quán trên vỉa hè hay những quầy ẩm thực ở những trung tâm mua sắm. Nơi đây có nhiều món ăn mới lạ chắc chắn sẽ chinh phục bạn đấy!

Những trải nghiệm tuyệt vời khi đến du lịch Chiang Mai 1

Tham gia lễ hội đặc sắc

Những lễ hội ở Chiang Mai chắc chắn sẽ mang đến cho du khách những cảm giác khó tả.  Cũng giống như những vùng miền khác, Songkran được coi là lễ hội lớn nhất và kéo dài nhất của người dân Chiang Mai. Vào dịp này bạn sẽ có cơ hội khám phá những hoạt động văn hóa sôi động và trải nghiệm với văn hóa đặc sắc Thái Lan.

Hãy chuẩn bị sẵn tinh thần bị ướt khi tham gia lễ hội té nước. Trong lễ hội này tối cả thùng phi, vòi rồng mini, xô, chậu, súng bắn nước… đều được huy động. Người dân Thái Lan quan niệm rằng, người nào ướt càng nhiều người đó càng gặp nhiều may mắn trong dịp năm mới.

Những trải nghiệm tuyệt vời khi đến du lịch Chiang Mai 2

Quan sát thành phố bằng khinh khí cầu

Bạn có thể nhìn thấy toàn cảnh Chiang Mai bằng việc quan sát trên khinh khí cầu, trong thời tiết thuận lợi bạn có thể quan sát Chiang Mai trong khoảng 90 phút. Một kinh nghiệm dành cho bạn là hãy thực hiện những chuyến bay vào buổi sáng, thời gian này khí hậu mát mẻ thêm vào đó bạn cũng có thể quan sát được những cánh đồng lúa xanh mướt và vẻ đẹp của những thung lũng thật tuyệt vời đúng không nào?

Những trải nghiệm tuyệt vời khi đến du lịch Chiang Mai 3

Các hoạt động thư giãn ở Chiang Mai

Khác với nhịp sống hối hả của Bangkok hay Pattaya, Chiang Mai mang vẻ đẹp riêng biệt của nó. Nơi đây bạn có thể thư giãn bằng những bữa ăn tại các nhà hàng nổi tiếng, tham gia các hoạt động vui chơi giải trí và khám phá những điều tuyệt vời của cuộc sống.

Những trải nghiệm tuyệt vời khi đến du lịch Chiang Mai 4

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *