Những vùng phụ cận Chiang Mai đầy màu sắc bản địa

Nếu có dịp ghé thăm xứ sở chùa vàng Thái Lan – bạn đừng quên ghé thăm Chiang Mai – cùng đất của những thơ mộng, nơi lưu trữ nhiều kí ức, nhiều công trình kiến trúc độc đáo nơi xứ sở chùa vàng. Bên cạnh đó, những vùng phụ cận Chiang Mai cũng có nhiều điểm hấp dẫn và thú vị mà bạn có thể khám phá. Ở bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những vùng phụ cận tại Chiang Mai xinh đẹp.

Khám phá những vùng phụ cận của Chiang mai

Mea Khan

Mea Khan là một dòng suối nhỏ chảy từ triều đồi thấp thoáng dưới những tán cây rừng với màu xanh mát và là nơi để bạn dừng chân, tận hưởng cảm giác khoan khoái khi được ngâm chân dưới suối nước khoáng ấm, đồng thời nơi đây bạn cũng sẽ bắt gặp những quá chứng nóng hổi được bán từ những trẻ em bán hàng rong địa phương. Cảm giác vừa ăn những quả trứng thơm ngon vừa tận hưởng bầu không khí trong lành và thư giãn là một trong những cảm giác tuyệt vời mà bạn nên trải nghiệm.

Wat Rong Khun

Wat rong Khun là ngôi chùa để bạn có thể chiêm nghiệm về những triết lý thanh cao nơi Phật Pháp – quốc giáo của đất nước Thái Lan. Bạn sẽ có cơ hội thưởng thức những nét kiến trúc tinh xảo dưới bàn tay khéo léo của những nghệ nhân tạo nên ngôi chùa này. Bên cạnh đó, khi đi tham qua, đâu đó, bạn sẽ nghe được những câu chuyện hấp dẫn liên quan đến ngôi chùa, chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú.

Baan Dam

Một trong những địa địa thuộc vùng phụ cận Chiang Mai mà chúng tôi muốn nhắc đến trong bài viết này đó là Baan Dam khu bảo tàng kiến trúc thu nhỏ của thời đại Lanna. Nơi đây có lối thiết kế khá giống với vùng đất Tây Nguyên của Việt Nam, đặc biệt là những bước phù điêu lạ mắt sẽ khiến bạn thích thú.

Khu tam giác vàng

Khu tam giác vàng nằm giữa biên giới Thái Lan, Lào và Miến Điện ngày càng nhận được sự quan tâm của nhiều khách du lịch. Những cảnh đẹp thiên nhiên cùng với những kiến trúc về lịch sử khiến nơi đây trở nên có sức hút kỳ lạ đối với du khách quốc tế.

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *