Pattaya và những hoạt động về đêm

Pattaya được biết đến là một thành phố hoa lệ căng tràn sức sống, nó đang dần chuển mình thay đổi theo thời gian. Và đặc biệt đời sống về đêm tại đây mới chính là điểm nhấn và sức hút với sự lung linh rực rỡ sắc màu của đủ loại hình vui chơi giải trí

Vào buổi tối, tại đây được khoác lên tấm áo mới với những uán bar, những tụ điểm vui chơi giải trí của những khách du lịch trong và ngoài nước. Dọc theo một con phố nhỏ, bạn có thể thấy hầu hết những màn giải trí đường phố nào là ảo thuật, âm nhạc, đấm bốc Muay Thái và những cô gái sexy hấp dẫn với trang phục khêu gợi mời gọi khách vào những quán bar của họ.

Phố đi bộ Walking Street nằm ở giữa khu trung tâm và Jomtien – khu phía nam. Ban ngày nơi đây ngập tràn những quầy bán quần áo, quà lưu niệm hoặc những vật dụng du lịch. Rồi về đêm, nơi đây trở thành con đường “không ngủ”.

Ttas cả đã phải thay đổi khi mà mọi thứ chuyển mình từ những quầy  quần áo thay thế bằng những tụ điểm vui chơi cực mạnh của giới trẻ. Một khi đã đặt chân đến Thái Lan thì bạn nhất định phải thử massage Thái.

Tùy vào sở thích bạn có thể chọn massage body hoặc chỉ foot massage thôi. Những người thợ ở đây sử dụng loại dầu massa chuyên nghiệp kết hợp với bàn tay biết lắng nghe cơ thể của khách hàng muốn gì. Hầu hết các nhân viên massage đều tiến hành massage theo trình tự: chân trái, chân phải, tay trái, tay phải, lưng, cổ, mặt, đầu,…

Mỗi lần massa họ sẽ chú trọng ở một điểm trên một bộ phận, họ sẽ thay đổi vị trí chiếc khăn che dần dần thay thế cho những chỗ che bằng loại dầu massa chuyên nghiệp. Masage ở Pattaya cũng không khó tìm và giá cả hầu như cũng ngang nhau.

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *