Phuket – thiên đường nhiệt đới

Thiên đường biển đảo du lịch Phuket  là nơi du lịch phổ biến của Thái, Phuket gợi cho chúng ta thư giãn tuyệt vời với những bãi biển cát trắng tinh khôi, nước xanh trong vắt .

Trải dài bờ biển rộng lớn này với hàng trăm hòn đảo lớn nhỏ, nhiều đỉnh núi, vách đá, hang động có thể khám phá. Hầu hết từ người địa phương tới khách du lịch đều chọn bãi biển Patong, Surin, Kamala, Kata và Karong

Hẹn hò tại Phuket thì thật là một ý tưởng tuyệt vời  với vô vàn nhà hàng, quán ăn, quán bar, caphe để bạn lựa chọn. Tốc độ du lịch nơi đây quá phát triển nên hòn đảo dần được du lịch hóa và xuất hiện nhiều nơi du lishcj mang phong cách ngoại quốc.

Hàng năm, chỉ riêng bãi biển Patong đã có hơn trăm ngìn lượt khách từ khắp nơi trên thế giới đến thăm. Bãi biển Patong còn nổi tiếng với hoạt động du lịch về đêm và những hoạt động giải trí đặc sắc. Cộng đồng người Hoa, người Mã Lai, và đặc biệt là cộng đồng người Việt Nam làm cho nơi đây trở nên đa dạng và phong phú hơn.

Karon Beach cũng là một sự lựa chọn tốt, được biết dêns những bãi biển xinh đẹp mỹ miều, bình yên đầy hoang sơ. Về phía nam, du khách dễ dàng chọn cho mình Rawai hoặc Nai Ham. Nếu như bạn chọn ngược về hướng Bắc, bạn có thể thả mình trong làn nước trong xanh ở Kamala, Surin, Bang Tao.

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *