Tận hưởng cảm giác du lịch Thái Lan bằng thuyền

Không chỉ nổi tiếng bởi những công trình kiến trúc mới lạ và độc đáo, Thái Lan còn có những dòng sông yên bình, những bãi biển đẹp rất được lòng du khách. Một trong những trải nghiệm nhận được sự quan tâm của du khách quốc tế khi đến Thái Lan đó là tận hưởng cảm giác khám phá đất nước này trên những con thuyền lớn ngắm đất nước Thái Lan và tận hưởng bầu không khí yên bình.

Dạo thuyền tại Thái Lan có gì hấp dẫn

Nếu bạn là người không thích sự ồn ào và náo nhiệt, hoạt động dạo thuyền khám phá Thái Lan là một trong những gợi ý tuyệt vời dành cho bạn đấy. Chuyến du ngoạn mang tên dạo thuyền trên sông Chao Phraya sẽ đưa bạn khám phá hết dòng chảy lịch sử hào hùng của đất nước Thái Lan, nét văn hóa, sinh hoạt độc đáo của người dân 2 bên sông, cũng như tận tay được lựa chọn những món ăn, những sản phẩm độc đáo bày bán ngay trên những thúng thuyền, chợ nổi ven dòng sông cổ kính này.

Chuyến dạo thuyền diễn ra vào khung thời gian từ 6 giờ đến 19 giờ 30 hằng ngày trên dòng sông Chao Phraya thuộc thủ đô Bangkok. Khi đi dạo thuyền bạn có thể được trò chuyện cùng với những người bạn tận hưởng bầu không khí trong lành và mát dịu, thưởng thức những món ăn ngon đồng thời đắm mình và tự nhiên, ngắm nhìn đất nước Thái Lan ở góc độ khác.

Giá vé để bạn tham gia một chuyến dạo thuyền tại Thái Lan cũng khá rẻ, giá vé chỉ khoảng 10 đến 15 Baht Thái, mỗi chuyến dạo thuyền trên dòng sông lịch sử diễn ra trong vài giờ đủ để bạn thưởng thức và ngắm nhìn cảnh đẹp Thái Lan.

Việc dạo thuyền tại Thái Lan là một trong những hoạt động giải trí khá hấp dẫn, đồng thời cũng mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị; hãy tham gia cuộc dạo thuyền này với gia đình, bạn bè của bạn để tận hưởng cảm giác tuyệt vời này cùng nhau bạn nhé!

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *