Thái Lan thu hút đông đảo khách du lịch ghé thăm vào dịp tết 2018

Theo thống kê trong dịp tết âm lịch Mậu Tuất 2018 các hoạt động vui chơi du lịch mang về cho Thái lan 48 tỉ Bath Thái tương đương với 34342 tỉ đồng. Đây là một con số khởi sắc trong nền du lịch Thái.

Thái Lan thu hút đông đảo khách du lịch ghé thăm vào dịp tết 2018

Ghé thăm Thái Lan vào dịp tết 2018

Theo Bộ Du Lịch và Thể Thao Thái Lan có khoảng 900.000 người nước ngoài đến Thái Lan du xuân trong đó có khoảng 300.000 người Trung Quốc đại lục.  Số lượng khách du lịch đã tăng 20% so với cùng kì năm ngoái. Lượng khách du lịch từ Trung Quốc đến Thái Lan gia tăng do sự phát triển của các hãng hàng không, ngày càng có  nhiều chuyến bay bay thẳng từ Trung Quốc đến Thái Lan và ngược lại.

 Xem thêm: Văn hóa Thái Lan nền văn hóa đặc biệt.

   Xem thêm: Khám phá những cảnh đẹp miễn phí ở Bangkok Thái Lan 

Thái Lan thu hút đông đảo khách du lịch ghé thăm vào dịp tết 2018

Những yếu tố khiến Thái Lan ngày càng thu hút khách du lịch.

Khi nhắc đến đất nước Thái Lan người ta sẽ nghĩ ngay đến đất nước có nền du lịch phát triển nhanh chóng mang đến doanh thu khổng lồ. Những yếu tố dưới đây sẽ lý giải tại sao Thái Lan lại ngày càng thu hút khách du lịch trên thế giới ghé thăm:

+ Thái Lan đầu tư mạnh vào những tuyến đường giao thông công cộng, các tuyến tàu điện ngầm từ sân bây đến các khu du lịch.

+ Các khu du lịch được đầu tư, tảo tồn và giữ gìn sạch sẽ khiến khách du lịch vô cùng hài lòng.

+ Trong thời gian gần đây du lịch Thái Lan được quảng bá rộng rãi, ở Việt Nam bạn cũng có thể thấy hội chợ hàng Thái – nơi để quảng bá những món ăn và thương hiệu đến từ Thái Lan.

+ Ngày du lịch Thái Lan với những điểm mới, hấp dẫn, được mở rộng về quy mô nhằm lôi kéo khách hàng ghé thăm và quay lại đất nước này.

+ Người dân Thái Lan thân thiện và hiếu khách, hầu như những người dân ở vùng du lịch ai cũng có thể nói được tiếng Anh. Người dân Thái cũng hết lòng giúp đỡ khách du lịch, họ sẵn dàng chỉ đường, thậm chí họ còn gọi điện thoại cho người có vốn tiếng Anh tốt hơn để giúp đỡ bạn.

Chính vì những điều trên đã khiến du lịch Thái ngày càng mở rộng và phát triển, đây cũng được coi là một trong những nguồn thu nhập chính của người dân xứ sở chùa vàng.

Xem thêm: Tour du lịch Thái Lan giá siêu rẻ

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *