Tham quan Bangkok Seashell Museum khi du lịch Thái Lan

Bangkok Seashell Museum hay còn được biết đến với tên khác là bảo tàng vỏ ốc, một điểm tham quan đặc biệt đặc biệt mà khách sẽ không bỏ quên nếu có cơ hội du lịch Thái Lan .

When an apple name of the security chắc chắn rằng nhiều người sẽ nghĩ rằng bảo đảm chỉ dành cho các nghiên cứu động vật thân thiện của sinh vật hoặc các tập thể ốc. Thế nhưng bảo tàng là điểm tham quan du lịch độc đáo của Chùa vàng mà khách sạn có thể không bỏ phí khi du lịch Thái Lan.

Bangkok Seashell Museum nằm trên đường Silom cạnh Soi Silom 23, đối diện với Bệnh viện Lerdsin, được hình thành bởi ông Somwang Patthamakhanthin và bà Oraphin Sirirat. Cả hai người đều có niềm đam mê mãnh liệt đối với vỏ ốc và từng giành hai lần vô địch gameshow "Faen Phan Thae" – fan hâm mộ thực sự.

Bảo tàng là một tòa nhà ba tầng, bước vào bên trong du khách sẽ được chiêm ngưỡng vô số những chiếc vỏ sò biển khác nhau. Chẳng hạn như vỏ sò khổng lồ, vỏ sò biển động vật thân mềm, vỏ ốc đất, mollsces nước ngọt… được thu thập từ khắp nơi trên thế giới. Ngoài ra, có cả một khu vực dành để trang trí nhím biển kỳ dị và những cuộc triển lãm nghệ thuật bằng biển vỏ.

Những vỏ ốc ở đây đều được bài trí, trưng bày một cách khéo léo, bên cạnh đó còn có những lời chú thích và mô tả về vỏ ốc để du khách có thể hiểu hơn về chúng. Từ những chủ ốc đơn giản được dùng làm ẩm thực cho đến những vỏ ốc từng là sinh vật gây nguy hiểm trên trái đất.

Theo thống kê có đến 3.000 mẫu vật thuộc 600 loài khác nhau được sắp xếp gọn gàng theo các chi họ, được chú thích bằng cả tiếng Anh lẫn tiếng Thái. Thậm chí bảo tàng còn sử dụng nhiều hình ảnh minh họa, biểu đồ để hành trình tham quan của khách du lịch Thái Lan trở nên thú vị hơn, cũng như tránh cảm giác nhàm chán cho người xem.

Có rất nhiều vỏ ốc nổi tiếng trong bảo tàng mà du khách nên chiêm ngưỡng là những vỏ ốc anh vũ – loài ốc được mệnh danh là hóa thạch sống hay những vỏ nghêu khổng lồ nặng hơn 300kg.

Ở tầng trên, khách hàng sẽ tìm thấy những bộ sưu tập hấp dẫn từ vỏ máy được bài trí vô cùng nghệ thuật, tất cả đều vô cùng độc đáo và thú vị, ngay cả những người không đam mê và dễ dàng was protected book.

Nếu có nền tảng Thái Lan, hãy dành thời gian để ghé thăm phần lớn tiện ích bảo vệ. Hy vọng các thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên sẽ giúp ích cho bạn trong chuyến đi của bạn.

   >>> Xem thêm:  Primo Piazza – Nước Ý nhỏ của Thái Lan

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *