Tìm hiểu tổng quan về du lịch ở Thái Lan

Thái Lan là một trong những nước có ngành du lịch phát triển bậc nhất Đông Nam Á. Không những được thiên nhiên ưu ái, đất nước này còn có rất nhiều công trình kiến trúc nổi tiếng phục vụ cho du lịch. Trong những năm trở lại đây, du lịch ở Thái Lan luôn thu hút đông đảo khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới ghé thăm. 

du lịch ở Thía Lan

Một vài địa điểm du lịch nổi bật ở Thái Lan

Du lịch Thái Lan luôn mang đến cho quý khách cảm giác mới lạ và hấp dẫn, những cảnh đẹp, những công trình kiến trúc được cải tiến, tu sửa hằng năm khiến khách du lịch “không bao giờ chán”. Những địa điểm du lịch nổi bật ở Thái Lan có thể kể đến như: Bangkok, Phuket, Chiang Rai, Chiang Mai, Pattaya…

Bên cạnh việc du lịch đất liền, du lịch biển ở Thái Lan cũng là hoạt động bạn không thể bỏ lỡ. Ở Thái Lan có rất nhiều bãi biển đẹp với hệ sinh thái đa dạng và phong phú chắc chắn sẽ mang đến cho khách du lịch những ấn tượng tuyệt vời.

Tiền tệ khi đi du lịch ở Thái Lan

Đơn vị tiền tệ của Thái Lan là Bath Thái: 1 đô la Mĩ tương đương với khoảng 30 Bath Thái.Bạn có thể đổi tiền tại các ngân hàng, một số tiệm vàng hoặc sân bay. Tại Thái Lna, một số khách sạn hoặc nhà hàng lớn vẫn chấp nhận thanh toán tiền ngoại tệ.  

Những lưu ý khi mang đồ vật, vật dụng, hành lý đến Thái Lan

Khách du lịch được phép mang vào Thái Lan những loại hàng miễn thuế gồm 200 điếu thuốc lá, 1 lít rượu vang hay rượu mạnh. Các loại vũ khí, ma túy, sách báo đồi trụy khiêu dâm đều bị cấm tuyệt đối.

Một số lưu ý khác

+ Du khách không được mang trên 10000 Bath, nếu mang quá số lượng tiền này sẽ phải khai báo nhập cảnh.

+ Không được mang quá 50000 Bath ra khỏi nước Thái

+ Các loại đồ cổ và tượng Phật đều phải có giấy phép xuất xứ.

Bạn có thể tham khảo thông tin Tour Thái giá rẻ của Intertour nếu có vấn đề thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi qua website: Intertour.vn để được giải đáp

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *