Tổng hợp những kinh nghiệm đặt vé máy bay đi Thái Lan

Trong thời gian gần đây, Thái Lan được biết đến là một trong những địa điểm du lịch lớn nhất ở khu vực Đông Nam Á, thu hút đông đảo lượng du khách quốc tế ghé thăm hằng năm. Bên cạnh đi du lịch theo tour, nhiều du khách lựa chọn đi du lịch tự túc để tự do khám phá và có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số kinh nghiệm đặt vé máy bay đi Thái Lan hiệu quả nhất!

Bật mí một số kinh nghiệm đặt vé máy bay đi Thái Lan 

Điểm đến được nhiều du khách Việt Nam dừng chân và lựa chọn nhất khi đến Thái Lan đó là thủ đô nhộn nhịp Bangkok. Hiện nay, có 23 hãng hàng không kể cả hãng hàng không nội địa và quốc tế đang khai thác đường bay từ Việt Nam đến Bangkok bao gồm: vietnam airlines, vietjet air, JetStar Pacific, Bangkok Airways, Thai Airways, Singapore Airlines, Malaysia Airlrines… Trung bình trong mỗi ngày có đến khoảng 30 chuyến bay khứ hồi từ Hà Nội đến Bangkok, 20 chuyến bay khứ hồi từ Đà Nẵng đến Thái Lan và 30 chuyến bay khứ hồi từ Sài Gòn đến Thái Lan. 

>> Những Thủ Tục Cần Thiết Khi Đi Du Lịch Thái Lan

Tại Thái Lan có tất cả 47 sân bay đang hoạt động trong đó có khoảng 5 sân bay chính là các sân bay quốc tế đi đến các địa điểm nổi tiếng như: Bangkok, Phuket, Changmai, sân bay Koh Samui, Karbi. Tại Việt Nam có 3 sân bay phục vụ du khách đến Thái Lan đó là Nội Bài, sân bay Đà Nẵng và sân bay Tân Sơn Nhất. 

Nếu bạn xuất phát từ Hà Nội và muốn bay thẳng đến sân bay nổi tiếng tại Bangkok Suvarnabhumi Intl, bạn sẽ có 6 sự lựa chọn từ 3 hãng hàng không nổi tiếng đó là: Vietjet Air, Vietnam Airline và Thai Airways. Giá vé có sự giao động lớn từ 105.000 đồng đến 2.500.000 đồng tùy thuộc vào thời điểm đặt vé. Thông thường, các chuyến bay sẽ khởi hành vào các khung giờ khác nhau trong ngày. Trong đó chuyến bay sớm nhất lúc 8 giờ 50 sáng và muộn nhất là 20 giờ 45 phút. Trong đó, thời gian để bạn di chuyển đến Bangkok khoảng từ 1 giờ 50 phút đến 2 giờ. 

Nếu bạn xuất phát từ sân bay Tân Sơn Nhất thì bạn có nhiều sự lựa chọn hơn với 10 lựa chọn trong ngày. Các chuyến bay được khai thác bởi 4 hãng hàng không lớn là: Vietjet Air, Vietnam Airline và Thai Airways và Jestar Pacific. Chi phí bay từ Sài Gòn đến Bangkok cũng rẻ hơn, chi phí giao động từ 105.000 đồng đến 2.161.936 đồng. Chuyến bay khởi hành sớm nhất từ 8 giờ 30 sáng, chuyến bay khởi hành trễ nhất là 20 giờ 50 tối. Một chuyến bay từ Sài gòn đến Bangkok khoảng 1 giờ 25 phút đến 1 giờ 35 phút. 

Trên đây là một số kinh nghiệm mà chúng tôi chia sẻ cho bạn khi đặt vé máy bay đến Thái Lan. Chúc bạn có những chuyến du lịch Thái vui vẻ và có những trải nghiệm đầy ấn tượng nơi đây. 

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *