Điện ảnh Thái Lan: Thợ săn linh hồn (Phần 1)

Điện ảnh Thái Lan “Thợ săn linh hồn” (tựa gốc: Spirits War) thuộc thể loại giả tưởng, in đậm màu sắc thần thoại, tâm linh.

Điện ảnh Thái Lan tấn công vào dòng phim thần thoại. Cơn sốt phim kinh dị dường như chưa bao giờ hạ nhiệt. Sau những cái tên bùng nổ như Pee Mak, Make Me Shudder 2, hay gần đây nhất là Bạn trai mới của em là ma, điện ảnh Thái Lan một lần nữa lại khiến fan Việt đứng ngồi không yên với Thợ săn linh hồn. Khán giả sẽ bị cuốn vào những cuộc chiến "long trời lở đất" giữa các thế lực ma quỷ trong phim.

 

Điện ảnh Thái Lan, dien anh Thai Lan, phim điện ảnh Thái Lan, phim tình cảm Thái Lan, phim hài Thái Lan, phim hành động thái lan, Thợ săn linh hồn

 

Chuyện phim bắt đầu từ lòng tham không đáy của lãnh chúa Panwa. Ham muốn mở rộng địa bàn đã khiến hắn ta đưa ra quyết định vô cùng nguy hiểm là khai phá khu rừng tối tăm để đào hầm mỏ – nơi những linh hồn hàng ngàn năm vẫn sống ẩn dật. Điều này đã khiến các Hắc Tinh Linh nổi giận và giết chết nhiều thợ mỏ để cảnh báo loài người không được bước chân vào lãnh địa của bóng tối này. Lãnh chúa Panwa triệu hồi tất cả các thầy phù thủy để cùng chống lại Tinh Linh, tạo nên một cuộc chiến khốc liệt giữa người và quỷ.

Phim điện ảnh Thái Lan Thợ săn linh hồn do Lotte Cinema phát hành, đang được chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc từ ngày 25/7.

 

Theo Zing

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *